Lần đầu người nhận giải Vietlott không che mặt, công khai tên

TPO - Sáng 20/4, một người đàn ông ở TPHCM trúng giải Vietlott trị giá trên 10 tỷ đồng đã nhận giải công khai danh tính, hình ảnh.

Anh Khánh nhận giải Vietlott trên 10 tỷ đồng công khai
Anh Khánh nhận giải Vietlott trên 10 tỷ đồng công khai

Player Loading...
Khách hàng trúng số nhận giải công khai là anh Trần Nhật Khánh, thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM. Anh Khánh trúng giải trị giá trên 10,9 tỷ đồng.

Trong kỳ quay số mở thưởng thứ 116 Mega 6.45, có hai khách hàng trúng thưởng với tổng trị giá trên 21 tỷ đồng. Hai người trúng giải là anh Khánh và anh P.Q.H, ngụ quận Bình Tân, TPHCM cũng trúng giải trị giá trên 10,7 tỷ đồng. 

Anh Khánh cho biết, anh mua vé số Vietlott trong một lần đi đám cưới về, cả nhóm bạn anh gồm 5 người ghé vào đại lý mua hết 1,5 triệu đồng tiền vé số. Trong đó dãy số anh mua “bao 8”, có nghĩa là dãy vé số bình thường chỉ có 6 cặp số. Tuy nhiên, với vé “bao 8”, anh được chọn 8 cặp số và chỉ cần 6 trong 8 cặp số trùng với kết quả là anh trúng thưởng. Ngoài ra, anh Khánh còn bao giải nên anh được thêm 10 giải nhất, và các giải nhì, ba trên 100 triệu đồng.

Chia sẻ về lý do công khai danh tính và hình ảnh, anh Khánh cho biết, số tiền trên 10 tỷ đồng đối với anh không phải quá lớn, bình thường anh đã sử dụng số tiền nhiều hơn thế. Vì vậy, khi trúng số trên 10 tỷ đồng anh không ngần ngại công khai danh tính.

“Mặt mình như thế này mà lấy cái mặt nạ che lại thì nó kỳ lắm”, anh Khánh nói đùa.

Trong lễ nhận giải, anh P.Q.H đã trích 20 triệu đồng, anh Khánh trích 50 triệu đồng để ủng hộ trẻ em bị bệnh tim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá