Làn sóng hạ lãi suất, hút khách vay

TP - Với mục đích tri ân và hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Cho vay siêu ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân.

Làn sóng hạ lãi suất, hút khách vay

> Ngân hàng mắc kẹt với tiền 'chết'
> Mòn mỏi đợi hạ lãi suất

Theo đó, từ nay đến hết 30/6, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sử dụng vào các mục đích cá nhân như: mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, đầu tư kinh doanh và tiêu dùng sẽ được VPBank hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm, giá trị vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/ khoản vay.

Điểm đặc biệt của chương trình là mức lãi suất siêu ưu đãi với nhiều lựa chọn dành cho khách hàng.

Cụ thể: Khách hàng có thể chọn phương án lãi suất ưu đãi 6%/năm trong 6 tháng đầu, áp dụng cho khoản vay có thời gian cam kết tối thiểu trên 24 tháng hoặc có thể chọn vay mua nhà đất, xây dựng sửa chữa nhà với mức lãi suất 9,99%/năm, áp dụng trong 09 tháng đầu tiên; vay mua xe ô tô với mức lãi suất cho vay 9,99%/năm, áp dụng trong 06 tháng đầu tiên; vay kinh doanh với mức lãi suất 9,99%/năm, áp dụng trong 03 tháng đầu tiên.

Chia sẻ về Chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Chương trình Cho vay siêu ưu đãi lãi suất sẽ mang đến nguồn vốn giá rẻ, hỗ trợ tích cực cho khách hàng có nhu cầu vay vốn trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Ngoài các ưu đãi về lãi suất, VPBank đang nỗ lực đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất. Qua đó, chúng tôi mong muốn tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank, góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc”.

Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank đã liên tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mại nhằm phục vụ nhu cầu tài chính rất đa dạng của khách hàng như: “Tiết kiệm tài lộc, Tết sum vầy”, “ Vay dễ dàng”…

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của VPBank đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 5.770 tỷ đồng. Bước sang năm 2013, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm từng bước đưa VPBank trở thành 1 trong 5 Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình cho vay với lãi suất siêu ưu đãi của VPbank ra đời, lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cá nhân.

Chị Lan Hương, một khách hàng đã từng vay tiêu dùng tại ngân hàng này cho hay bản thân đang tìm hiểu kỹ các danh mục vay cũng như các điều khoản theo yêu cầu.

“Vợ chồng tôi đang lên kế hoạch dự kiến sửa nhà và cũng thiếu một khoản kinh phí kha khá. Tôi sẽ cân đối lại kế hoạch chi tiêu trong nhà để đảm bảo khả năng vay trả. Tại thời điểm này, mức lãi suất cho vay tiêu dùng dưới 10% rất hấp dẫn”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá