Lãnh đạo ACB lọt vào Top 100 lãnh đạo trẻ triển vọng châu Á-TBD

TP - Hai nhà lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Á châu (ACB) vừa được trao tặng giải “Nhà lãnh đạo trẻ triển vọng của Việt Nam năm 2007” giải “Một trong 100 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Vùng Vịnh năm 2007”.

Giải “Nhà lãnh đạo trẻ triển vọng của Việt Nam năm 2007”  (Promising Young Banker Award for Viet Nam 2007) và giải “Một trong 100 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Vùng Vịnh năm 2007” (One of 100 Most Promising Young Bankers in the Asia Pacific and Guft region) do The Asian Banker trao tặng.

Đó là ông Đỗ Minh Toàn – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp và ông Bùi Tấn Tài – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của ACB. Đây là hai đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh dự nhận các giải thưởng này.

“Promising Young Banker Award for Viet Nam 2007” và “One of 100 Most Promising Young Bankers in the Asia Pacific and Guft region” là những giải thưởng uy tín nhất nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ tài năng (có độ tuổi chưa tới 40) thuộc lĩnh vực ngân hàng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Vùng Vịnh.

Để đạt được giải thưởng này, theo nhận định của Asian Banker, ngoài những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, hai nhà lãnh đạo này còn “điều hành xuất sắc Khối Khách hàng Doanh nghiệp và Khối Khách hàng Cá nhân của ACB đạt được mức tăng trưởng ấn tượng trong hoạt động cho vay, phát triển số lượng khách hàng, tăng mức huy động, cung cấp nhiều sản phẩm có mức lãi suất cạnh tranh, phát triển hệ thống kinh doanh nhằm hỗ trợ cho hoạt động bán hàng, cấu trúc các hoạt động của các Khối đạt hiệu quả hơn và việc xây dựng quy trình đào tạo nhân viên”.

Trước đó, năm 2006, ông Lý Xuân Hải – Tổng Giám Đốc Ngân hàng Á Châu cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “The Best Leader 2006 for Viet Nam” do Tổ chức The Asian Banker trao tặng và ông Lê Vũ Kỳ - Phó Tổng Giám đốc kiêm CIO của Ngân hàng Á Châu đã được Tập đoàn dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam) trao giải lãnh đạo công nghệ thông tin - CNTT (CIO) xuất sắc Việt Nam và khu vực Đông Dương lần thứ 2.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá