Lãnh đạo Liên đoàn AFAA nhóm họp tại Việt Nam

TPO -Lãnh đạo cao cấp Liên đoàn HIệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA) đã có mặt tại Hà Nội.

Lãnh đạo Liên đoàn AFAA nhóm họp tại Việt Nam

Lãnh đạo Liên đoàn AFAA nhóm họp tại Việt Nam

 >Việt Nam sắp lãnh đạo ngành quảng cáo châu Á

TPO -Lãnh đạo cao cấp Liên đoàn HIệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA) đã có mặt tại Hà Nội.

Sáng 6-11, tại Hà Nội, lãnh đạo cao cấp Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA) nhóm họp tại Việt Nam để bàn về việc triển khai Đại hội Quảng cáo châu Á (AdAsia) lần thứ 28, diễn ra vào năm 2013, do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Lãnh đạo quảng cáo Châu Á
Lãnh đạo quảng cáo Châu Á.
 

Theo Ban tổ chức, thông lệ hai năm một lần, AFAA lại tổ chức AdAsia - chương trình được tổ chức luân phiên tại nước thành viên trúng cử trong cuộc bình chọn đăng cai tại Đại hội AdAsia thường kỳ. Được biết, tại AdAsia năm 2011, tổ chức tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Việt Nam đã có đoàn tham dự, trong đó có tổ chức chương trình “Đêm Việt Nam”.

Theo ban tổ chức, sự kiện “Đêm Việt Nam” được tổ chức là nhằm công bố quyền đăng cai AdAsia 2013 của Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội để giao lưu, giới thiệu và quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Thông qua các chủ đề hội thảo về thị trường khu vực và quốc tế, các kênh quảng cáo và truyền thông, các hoạt động bên lề Đại hội, AdAsia 2013 mong muốn truyền tải thông điệp về một Việt Nam hòa bình - thân thiện - hợp tác cùng phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới.

Lãnh đạo Liên đoàn AFAA nhóm họp tại Việt Nam - ảnh 2
 

Đại diện Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam cho biết, tính chuyên nghiệp trong quảng cáo Việt Nam hiện vẫn chưa cao, việc quản lý quảng cáo rất phức tạp (đặc biệt là trên các phương tiện báo, đài). Tham gia và tổ chức AdAsia sẽ là cơ hội để các nhà quản lý, doanh nghiệp Việt Nam giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước.

Được biết, AFAA chính thức thành lập năm 1958, có 16 nước và vùng lãnh thổ là thành viên gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Mông Cổ, Pakistan, Philippines, Đài Loan, Bang Ladesh, Srilanka, Nepan, Hong Kong.

Phong Cầm

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá