Lãnh đạo TPHCM hứa mở rộng cửa cho nhà đầu tư nước ngoài

TPO - “Trong thời gian tới, TPHCM sẽ mở rộng cửa và quan tâm hơn nữa tới nhà đầu tư nước ngoài”, ông Đinh La Thăng Bí thư Thành ủy TPHCM khẳng định với lãnh đạo tập đoàn Temasek Holdings của Singapore trong cuộc gặp chiều nay.

Bà Cheo Hock Kuan mong Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng tạo cơ hội thuận lợi hơn cho nhà đầu tư nước ngoài.
Bà Cheo Hock Kuan mong Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng tạo cơ hội thuận lợi hơn cho nhà đầu tư nước ngoài.

Chiều 29/2, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng có buổi tiếp đoàn lãnh đạo tập đoàn Temasek Holdings thuộc Bộ Tài Chính Singapore. Tại đây, ông Thăng nhấn mạnh, trong thời gian tới TPHCM sẽ mở rộng cửa và quan tâm hơn nữa tới nhà đầu tư nước ngoài (FDI). Đồng thời sẽ nhận thông tin kiến nghị của nhà đầu tư qua đường dây nóng của UBND TPHCM cùng các sở ban ngành.

Thành phố sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các nhà đầu tư để hoàn thiện môi trường kinh doanh. Sắp tới sẽ tăng cường cải cách hành chính để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh. Trong quá trình hoạt động kinh doanh các nhà đầu tư, doanh nghiệp FDI có khúc mắc gì xin cứ liên hệ, kiến nghị với thành phố.

Với những nỗ lực đó thành phố mong muốn các nhà đầu tư tăng tốc đầu tư hơn nữa vào các dự án hiện tại cũng như tăng giá trị đầu tư ở các dự án mới.

Còn bà Cheo Hock Kuan - Giám đốc cao cấp phụ trách chiến lược thuộc công ty Temasek Holdings cho biết: “Tôi gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư đã có thiện ý quan tâm tới tập đoàn nói riêng và nhà đầu tư FDI nói chung. Hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của đồng chí Bí thư để tạo cơ hội cho nhà đầu tư được thuận lợi hơn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng