LG dành được giải thưởng cao nhất của TIPA

Công nghệ hướng vào người tiêu dùng giúp LG đạt giải thưởng lớn có uy tín và tiến lên vị trí hàng đầu về tăng trưởng thị phần màn hình máy tính

LG dành được giải thưởng cao nhất của TIPA

LG dành được giải thưởng cao nhất của TIPA

Công nghệ hướng vào người tiêu dùng giúp LG đạt giải thưởng lớn có uy tín và tiến lên vị trí hàng đầu về tăng trưởng thị phần màn hình máy tính

D42P
D42P. Ảnh PV

Ngày 6.9, theo công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Display Serach, năm 2010, LG Electronics (LG) là công ty dẫn đầu thị trường màn hình máy tính LED thế giới với 18% thị phần, chiếm 2,92 triệu trong số 16,68 triệu màn hình LED được bán ra trên khắp thế giới. Và theo số liệu của GFK Việt Nam, trong năm 2010 và 6 tháng đầu năm 2011, LG Electronics Việt Nam (LGEVN) cũng là công ty dẫn đầu thị trường màn hình máy tính LED tại Việt Nam với thị phần chiếm trên 35% .

 

LG dành được giải thưởng cao nhất của TIPA - ảnh 2
D2342PLeafter-Rear. Ảnh: PV

Ông Yang Hye Yun, Giám Đốc Bộ phận Màn hình của LG cho biết: “Lý do cho sự thành công của chúng tôi rất đơn giản: tập trung lắng nghe khách hàng của mình và đổi mới dựa trên những nhu cầu của họ. Để tiếp tục phát triển thị phần, chúng tôi sẽ tập trung vào công nghệ màn hình máy tính CINEMA 3D trong thời gian sắp tới”.

Năm 2010 và 2011, LG đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực phát triển kinh doanh màn hình LED. Rất nhiều sản phẩm của LG bao gồm series E50, E60 được trao chứng nhận thân thiện với môi trường và giành được nhiều giải dàng cho thiết kế siêu mỏng chỉ 12.9mm. Tiếp sau đó, với độ dày chỉ 7.2mm – màn hình máy tính LED series E90 đã được công nhận là màn hình mỏng nhất trên thế giới và đã giành được Giải thưởng Công nghệ ở Triển lãm Hàng Điện tử Tiêu dùng CES 2011 tại Las Vegas.

 

LG 3D D42P
LG 3D D42P. Ảnh: PV

Bên cạnh đó, tháng 6/2011 vừa qua, công ty điện tử LG Electronics (LG) cũng công bố cả 2 model màn hình máy tính SUPER LED IPS của hãng vừa được công nhận dành giải thưởng “Màn hình máy tính cơ bản tốt nhất” của Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí (TIPA) năm 2011 tại Istanbul

TIPA (www.tipa.com) bao gồm 29 tạp chí thành viên từ 13 quốc gia trên toàn thế giới, là một trong những hiệp hội nhiếp ảnh và ảnh báo chí có ảnh hướng nhất toàn cầu. Theo TIPA, hai màn hình IPS231 and IPS236 của LG được công nhận về khả năng chia sẻ hình ảnh chính xác của chúng và có góc nhìn rộng nhờ vào một sự kết hợp giữa màn hình nền LED backlight và công nghệ ISP có chất lượng tuyệt hảo.

Ông Si-hwan Park, Phó Chủ tịch LG Home Entertainment cho biết: “LG đã đi đầu trong sự phát triển của tấm màn hình nền IPS, do đó, chúng tôi đặc biệt vui mừng khi nhận được giải thưởng về ngành công nghiệp mũi nhọn này của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ màn hình LED LCD là một bước tiếp theo trong lĩnh vực sản xuất màn hình máy tính”

Màn hình IPS231 and IPS236 cung cấp chất lượng hình ảnh tiên tiến với màu sắc không đổi ở các tư thế khác nhau trong một góc nhìn rộng. IPS236 phù hợp dành cho cá nhu cầu gia đình. IPS231 lại có thiết kế gọn nhẹ với một trục điều chỉnh thuận tiện cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa sử dụng.

Thế hệ màn hình máy tính LG SUPER LED IPS được xây dựng trên công nghệ đặc biệt của LG mang lại 4 yếu tố tốt nhất: Siêu mỏng, Chất lượng hình ảnh siêu đẹp, Góc nhìn siêu rộng và Siêu tiết kiệm năng lượng.

Giới thiệu về Công ty Điện tử LG

LG Electronics, Inc (KSE: 066570.KS) đang dẫn đầu toàn cầu và là nhà đổi mới công nghệ trong điện tử tiêu dùng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, tuyển dụng hơn 93.000 người làm việc tại hơn 120 chi nhánh trên khắp thế giới. Năm 2010, doanh thu toàn cầu là 55.8 tỷ tỷ Won Hàn Quốc (48.2 tỷ đô la Mỹ), LG bao gồm năm đơn vị sự nghiệp - Giải trí gia đình, Truyền thông di động, Thiết bị gia dụng, điều hòa nhiệt độ và giải pháp kinh doanh.

LG là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về TV màn hình phẳng, sản phẩm về thu âm và băng hình, điện thoại di động, máy lạnh và máy giặt. LG đã ký kết một thỏa thuận lâu dài để trở thành một đối tác toàn cầu và đối tác công nghệ của Giải đua Formula 1 ™. Là một thành viên của hiệp hội cấp cao này, LG mua lại tên gọi độc quyền và quyền tiếp thị các sản phẩm điện tử tiêu dùng chính thức, điện thoại di động và xử lý dữ liệu của các sự kiện thể thao toàn cầu này. Để biết thêm thông tin, vui long truy cập trang website www.lg.com/vn

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá