Liberty lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm Liberty góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam. Giải thưởng thường niên này được nghiên cứu độc lập bởi Vietnam Report nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán.

Liberty lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Liberty được biết đến với dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục bảo hiểm đơn giản cũng như thời gian bồi thường nhanh chóng. Bên cạnh hai sản phẩm chủ đạo là AutoCare và HealthCare, hãng còn rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác như: Xe máy - MotoCare, xe tải - TruckCare, nhà cửa - HomeCare, ung thư – CancerCash, du lịch – TravelCare… để bảo vệ cuộc sống một cách toàn diện.

Nói về giải thưởng này, ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc kênh phân phối Trực tiếp, Tái tục và Tiếp thị của Bảo hiểm Liberty Việt Nam cho biết: Là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời và uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, Liberty luôn nỗ lực tại mỗi thị trường để khẳng định uy tín của nhà bảo hiểm hàng đầu.

Tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào trở thành công ty 100% vốn nước ngoài duy nhất trong 2 năm liền được góp mặt trong bảng danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019. Điều này cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của Liberty.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá