Liên hoan du lịch biển Việt Nam tại Pháp

TPO - Hôm nay 29/4, tại Trung tâm thời trang nổi tiếng Pierre Cardin (Paris, Cộng hoà Pháp) diễn ra Liên hoan Du lịch biển Việt Nam, nhằm quảng bá văn hoá và du lịch Việt Nam.

Đông đảo người dân Châu Âu và Việt kiều tại Pháp đến tham dự liên hoan. Ảnh: Đình Thắng.
Nhiều người dân Châu Âu và Việt kiều tại Pháp đến tham dự, vô cùng ngạc nhiên trước các khu du lịch biển nổi tiếng, cảnh quan đất nước Việt Nam. Đặc biệt, nhà thiết kế thời trang người Pháp Pierre Cardin cũng đến dự lễ cắt băng khai mạc liên hoan này.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng này cũng bày tỏ sớm được tới Việt Nam để được thăm Vịnh Hạ Long-một thắng cảnh mà ông vừa được giới thiệu qua liên hoan này.

Tổng Giám đốc Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA) Phạm Ngọc Minh đã giới thiệu khái quát với quan khách về đường bay trực tiếp Paris - Hà Nội, có thể giúp du khách kết nối tới cả khu vực Đông Dương.

"Sự tham gia liên hoan lần này của hàng trăm công ty lữ hành, du lịch và tập đoàn khách sạn lớn của Việt Nam cũng như các nước Châu Âu là một sự thành công ngoài mong đợi đối với chúng tôi. Từ đây, hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác lớn trong lĩnh vực du lịch - lữ hành và đầu tư vào ngành du lịch Việt Nam trong thời gian tới” - ông Minh nói.

Liên hoan Du lịch biển Việt Nam năm 2009 được tổ chức tại Paris dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp. Đây là sáng kiến của VNA và Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV), nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh và tiềm năng du lịch biển Việt Nam tại nước ngoài.

Đình Thắng
Từ Paris, CH Pháp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá