LienVietBank hạ lãi suất cho vay còn 18%/năm

TP - Kể từ ngày 1/10, Ngân hàng TMCP Liên Việt chính thức hạ lãi suất cho vay xuống còn 18%/năm. Đây là mức lãi suất cho vay thấp nhất trong khối Ngân hàng TMCP hiện nay.

Ông Nguyễn Đức Hưởng - Tổng Giám đốc Ngân hàng cho biết việc hạ lãi suất của LienVietBank là nhằm hưởng ứng giải pháp chỉ đạo thực hiện chính sách tiền tệ của NHNN, ưu tiên chống lạm phát nhưng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các NHTM trong hoạt động, góp phần tháo gỡ khó khăn cho các DN trong cơn bão tài chính.

Đồng thời, việc hạ lãi suất lần này cũng là nhằm hiện thực hóa chiến lược khách hàng mục tiêu trong tương lai của Ngân hàng Liên Việt.

Trong ngày 30/9 tại Hà Nội, LienVietBank cũng đã khai trương điểm giao dịch mang tên LienVietBank Láng Hạ. Phòng giao dịch này sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng kinh doanh ngân hàng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngoại hối và ngân quỹ…

Hiện LienVietBank có một hội sở chính, một Trung tâm kinh doanh, năm điểm giao dịch tại Hà Nội và hai điểm giao dịch tại TPHCM. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá