LienVietPostBank khai trương chi nhánh Phú Thọ

Với thế mạnh kinh doanh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chọn Phú Thọ là điểm đến tiếp theo trong chuối hơn 10 chi nhánh được mở. Ngày 13/1/2014, diễn ra lễ khai trương LienVietPostBank Phú Thọ tại số 1172 Đại lộ Hùng Vương, Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Phú Thọ

Tham dự buổi lễ có Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành ở Trung ương và địa phương, các đối tác và đông đảo khách hàng thân thiết của LienVietPostBank.

Nhân dịp khai trương, Thống đốc NHNN Việt Nam – đại diện cho ngành Ngân hàng – đã trao tặng 1.000 suất quà, tương đương với 500 triệu đồng cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tỉnh Phú Thọ với mong muốn mang lại người dân địa phương một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Cũng tại lễ khai trương LienVietPostBank Phú Thọ, Quỹ Tấm lòng Việt do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập trao tặng 200 chiếc ti vi (tương đương gần 500 triệu đồng) cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của tỉnh Phú Thọ.

 

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Phú Thọ  - ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh

 

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du, có nhiều tiềm năng phát triển lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và phát triển kinh tế trang trại. Có thể thấy, với đặc điểm địa lý tiếp giáp với đồng bằng sông Hồng và thủ đô Hà Nội, có điều kiện tự nhiên, đất đai, tài nguyên khoáng sản, đặc điểm văn hoá đa dạng và phong phú đã tạo điều kiện cho tỉnh Phú Thọ phát triển đa dạng các lĩnh vực kinh tế, trong đó đáng kể là du lịch văn hóa.

LienVietPostBank Phú Thọ nằm trên một trong những con đường sầm uất nhất của thành phố Việt Trì - điểm đầu của tam giác châu Bắc Bộ, nơi tập trung nhiều cơ quan công sở, cửa hàng kinh doanh với khu dân cư đông đúc. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” cùng với năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, sau hơn 5 năm phát triển, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (tiền thân là Ngân hàng Liên Việt) đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường Tài chính - Ngân hàng Việt Nam. Đặc biệt, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào Ngân hàng bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện và bằng tiền mặt vào năm 2011, LienVietPostBank trở thành ngân hàng cổ phần có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước với quyền khai thác hơn 10.000 bưu cục, điểm bưu điện văn hóa xã.

 

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Phú Thọ  - ảnh 2

Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình đại diện ngành Ngân hàng  trao tặng 1.000 suất quà, tương đương với 500 triệu đồng cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tỉnh Phú Thọ

 

Tính đến nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt gần 80.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng và tổng lợi nhuận lũy kế qua 5 năm hoạt động đạt trên 3.000 tỷ đồng. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các cổ đông sáng lập đã đóng góp hơn 700 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện. LienVietPostBank đang không ngừng nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh và được nhiều Khách hàng tín nhiệm./.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá