Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu

"Long sàng" nặng gần 1 tấn được làm bằng gỗ gụ, khảm ốc từ trong ra ngoài dựa theo nguyên mẫu mà công tử Bạc Liêu đã từng sử dụng.

Mặt long sàng nặng gần 1 tấn được ốp 9 miếng đá tự nhiên.Mặt "long sàng" được ốp 9 miếng đá tự nhiên.
Mặt long sàng nặng gần 1 tấn được ốp 9 miếng đá tự nhiên.Mặt "long sàng" được ốp 9 miếng đá tự nhiên.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 1 Khung mái của long sàng cao 3m, được khảm ốc tinh xảo. Khung mái của "long sàng" cao 3m, được khảm ốc tinh xảo.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 2 Hai mặt thành giường được chạm khảm với nhiều chi tiết hoa, lá.Hai mặt thành giường được chạm khảm với nhiều chi tiết hoa, lá.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 3 Theo đơn vị sản xuất, toàn bộ long sàng sẽ được bảo hành trọn đời.Theo đơn vị sản xuất, toàn bộ "long sàng" sẽ được bảo hành trọn đời.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 4 Chân giường được thiết kế theo hình đầu lân.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 5 Rất giống với mẫu giường của công tử Bạc Liêu đã từng dùng.Rất giống với mẫu giường của công tử Bạc Liêu đã từng dùng.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 6 Những chi tiết được chạm khảm được bảo đảm không bao giờ bị bong tróc.Những chi tiết được chạm khảm được bảo đảm không bao giờ bị bong tróc.
Lóa mắt long sàng 'khủng' giống hệt giường của công tử Bạc Liêu - ảnh 7 Chiếc long sàng này còn được xem như một tác phẩm nghệ thuật.Chiếc "long sàng" này còn được xem như một tác phẩm nghệ thuật.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá