Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng

TPO - Chiếc bồn tắm sang chảnh này được cho là món quà Giáng sinh lý tưởng của mùa đông năm nay. Toàn bộ bề mặt của bồn tắm được dát vàng 24K, đồng thời gắn thêm 250.000 miếng và hạt pha lê lấp lánh, sang trọng.

Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 1 Chiếc bồn tắm dát vàng, gắn pha lê này là một sản phẩm của Celia Sawyar (50 tuổi) – người phụ nữ có biệt danh “Nữ hoàng lấp lánh”. Celia từng là một y sĩ răng hàm mặt, nhưng hiện giờ bà là người chuyên thiết kế nội thất nhà cửa, du thuyền và phi cơ.
Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 2 Celia cho biết chiếc bồn tắm này không chỉ là một vật dụng thông thường, mà nó còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng. “Đây là một sản phẩm vệ sinh siêu cao cấp”, Celia nói.
Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 3 Chiếc bồn tắm này được dát vàng toàn bộ phần bên trong.
Mặt ngoài của bồn tắm có đính 250.000 miếng và hạt pha lê lấp lánh.
Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 4 Giá của chiếc bồn tắm này là 100.000 bảng Anh, tương đương gần 3 tỉ đồng.
Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 5 Hiện đã có một người đàn ông Trung Đông đặt mua chiếc bồn tắm này.
Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 6 Chia sẻ về khách hàng này, Celia nói: “Tôi biết ông ấy đã có rất nhiều phòng tắm trong nhà và tôi băn khoăn không biết ông ấy có sử dụng đến chiếc bồn tắm này của tôi hay không. Tuy nhiên, đây vẫn là một món đồ đẹp, đặc biệt vào dịp Giáng sinh”.
Loá mắt với bồn tắm dát vàng, đính pha lê giá gần 3 tỉ đồng - ảnh 7

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng