Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành

Thiết kế của tòa lâu đài đều mang hơi hướng châu Âu cổ điển. Những chạm khắc, hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ với các họa tiết chủ đạo là các thiên thần.

Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 1 Tòa lâu đài nằm tại quận Bình Tân (TPHCM) với diện tích sử dụng khoảng 600 m 2 được trang trí hết sức ấn tượng. Chủ sở hữu lâu đài này là một nữ doanh nhân.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 2
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 3 Thiết kế của tòa lâu đài đều mang hơi hướng Châu Âu cổ điển. Những chạm khắc, hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ với các họa tiết chủ đạo là các thiên thần. Đặc biệt, tất cả đều được làm thủ công.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 4 Phối cảnh nội thất đẹp như bức tranh trong các câu chuyện cổ tích xưa.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 5 Những bức tượng đồng, tượng vàng xuất hiện rất nhiều bên trong tòa lâu đài.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 6 Các chi tiết trên tường được dát vàng và được các thợ làm bằng tay.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 7 Nói về ý tưởng và quá trình xây dựng tòa lâu đài đẹp như cổ tích, nữ chủ nhân cho biết: “Ước mơ tòa lâu đài đã có từ cách đây 18 năm, tôi vẽ sẵn nó trong đầu và nhờ kiến trúc sư vẽ lại theo chia sẻ của tôi, không theo kiến trúc nào. Tôi phát triển nó bằng cách tổng hợp suy nghĩ về một lâu đài như mơ ước, gắn liền với những câu chuyện cổ tích. Chẳng hạn, tôi bên đạo Công giáo nên mới lấy tên tòa lâu đài là Angel beauty – mang ý nghĩa là những thiên thần bảo trợ về sắc đẹp".
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 8
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 9 Phòng ngủ thiết kế mơ màng như của công chúa trong chuyện cổ tích.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 10 Trần nhà được dát vàng các đường viền và tranh vẽ các vị thiên thần.
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 11
Lóa mắt với lâu đài dát vàng giữa Sài thành - ảnh 12 Những vật dụng trong nhà tắm cũng được sử dụng theo đúng gu của lâu đài châu Âu cổ điển.

Theo Lê Tú

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng