Lựa chọn vé máy bay và những bí mật chưa biết của các đại lý, phòng vé

Nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu về giao thông đi lại ngày càng tăng. Khi việc đi lại bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy không đáp ứng được yêu cầu về thời gian và công việc thì việc sử dụng máy bay để đi lại là một nhu cầu tất yếu.

Lựa chọn vé máy bay và những bí mật chưa biết của các đại lý, phòng vé

Một phép so sánh đơn giản, nếu như vận chuyển một bưu phẩm từ Hà Nội vào TP. HCM bằng đường bộ mất khoảng 40 – 60h. Nhưng đi bằng máy may chỉ mất khoảng 3h, việc này giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Hiện nay nước ta có tổng cộng 21 sân bay dân dụng trong khắp cả nước với tổng số 157 máy bay lớn nhỏ của các hãng hàng không. Theo thống kê của tổng cục du lịch trong năm 2017 đã có hơn 12 triệu lượt khách quốc tế đến du lịch tại Việt Nam. Trong đó có hơn 10 triệu lượt khách sử dụng máy bay.

Với những con số như vậy chúng ta đã thấy được tiềm năng cực kỳ lớn của ngành hàng không. Với những ưu điểm:

·        An toàn gần như tuyệt đối, với tỷ lệ tai nạn cực thấp chiếm 0,03% các chuyến bay trên thế giới

·        Tốc độ nhanh nhất trong các loại hình vận tải.

·        Bảo vệ môi trường 

·        Chuyên nghiệp và được đầu tư cơ sở hạ tầng bậc nhất

Hạn chế lớn nhất của giao thông hàng không là luôn hạn chế về cân nặng cũng như thời gian. Do khối lượng mang theo cũng như tăng tối đa hiệu năng sử dụng nên việc các chuyến bay phải hoạt động liên tục, nên việc khách hàng luôn phải có mặt sớm trước 45p - 1h để chuẩn bị.

Vé máy bay và những điều bạn chưa biết về việc đặt vé máy bay.

Đi lại bằng máy bay nhanh hơn, tốt hơn nhưng tại sao lượng khách hàng lựa chọn sử dụng máy bay vẫn đang còn thấp.

Lựa chọn vé máy bay và những bí mật chưa biết của các đại lý, phòng vé - ảnh 1
Trước tiên nói đến quy trình đặt vé máy bay.

Hiện nay nước ta có 3 hãng máy bay được xem là trụ cột: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific; Vietjet phục  vụ đến 98% lượng  khách.

Mỗi 1 chuyến bay của các hang đều có bán vé trước từ 1-3 tháng thông qua hệ thống đại lý, phòng vé và các công ty liên kết của các hãng. Trong thời gian này các  đại lý phòng vé sẽ thông qua các hình thức bán hàng khác nhau như thông qua du lịch, hội thảo, công ty sự kiện, quảng cáo google, youtube, facebook để bán vé.

Chính việc phân phối vé máy bay qua các đại lý, phòng vé, công ty khác nhau làm khách hàng luôn mang tâm lý mua đắt hơn so với giá hãng, không tin tưởng. Nhưng thực tế hoàn toàn khác, trong số tiền bán vé các hãng hàng không luôn tính tất cả chi phí, trong đó có chi phí marketing và quảng cáo cũng như số tiền phải chi để bán được một vé. Khi bạn mua vé tại hãng hoặc tại đại lý giá vé không đổi. 

Lựa chọn vé máy bay và những bí mật chưa biết của các đại lý, phòng vé - ảnh 2
Giá vé được niêm yết trước không thu them phụ phí hoặc phí phát sinh, điều này có lé là một trong những ưu điển lớn nhất. Nếu như so sánh giá vé may bay vào dịp tết âm lịch khoảng 1,9 triệu đồng và vé tàu hỏa khoảng 1triệu đồng thì sẽ chênh lệnh rất lớn.

Nhưng nếu bạn so sánh giữa 2h bay và việc phải bỏ ra khoảng 48h đi tàu từ Hà Nội – TP HCM hoặc ngược lại thì số tiền 900 nghìn đồng đổi lại gần 2 ngày ở bên  người than gia đình cũng như nghỉ ngơi thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Có rất nhiêu cách để đặt vé máy bay  ví dụ website: Ngonbore.online của công ty cổ phần Ngọc Minh Việt có thể giúp bạn kết nối cũng như đặt vé tất cả các chuyến bay trong và ngoài nước của các hãng hàng không tại Việt Nam.

Đặt vé máy bay online mở ra cánh cửa mới của giao thông hàng không

Với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng mạng internet đặc biệt là zalo, facebook, cũng như thanh toán điện tử qua hệ thống thẻ tín dụng ngân hàng. Hiện nay bạn đã có thể đặt vé với chỉ một cuộc điện thoại  qua số: 0923.070.888  hoặc truy cập trực tiếp website: http://ngonbore.online để đặt vé. Bạn sẽ được thông báo cụ thể về thông tin chuyến bay. Lịch bay cũng như thời gian phù hợp nhất, vé được giao trực tiếp hoặc sử dụng vé điện tử sẽ được xác nhận tại sân bay khi bạn làm thủ tục.

Từ bây giờ bạn đã có thể đặt vé ở bất kì đâu. Vé được lưu giữ lên đến 24h nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vé máy bay của mình.

Mọi thông tin liên hệ đặt vé máy bay bạn có thẻ truy cập website: Ngonbore.online hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 024.6655.8111 - 0979.136.136 - 0923.070.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá