Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ

Không thay đổi lớn về cấu trúc và mặt bằng công năng, những điều chỉnh và giải pháp nội thất đã làm cho căn nhà ở Hà Nội có một sức sống mới. Đặc biệt, theo đề nghị của chủ nhà, một phòng ngủ được chuyển thành nơi nghe nhạc, giải trí.

Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 1 Nằm trong chung cư ở quận Tây Hồ (Hà Nội), căn hộ có diện tích 130 m2 này được các kiến trúc sư thiết kế cải tạo cho một gia đình trẻ 4 thành viên. Ban đầu, căn hộ có ba phòng ngủ, phòng khách, bếp và hai khu vệ sinh. Tuy nhiên, theo đề nghị của chủ nhà, một phòng ngủ được chuyển thành nơi nghe nhạc, giải trí. Ở sảnh, kiến trúc sư dùng gương để nới rộng không gian cho khu vực hơi hẹp này.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 2 Phòng khách được bố trí kế bên logia phía ngoài với một khoảng xanh nhỏ nhỏ.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 3 Bếp ăn - phòng khách được tổ chức liên thông để không gian rộng thoáng và khai thác chiếu sáng tự nhiên cho khu vực bếp ở phía trong.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 4 Trung tâm của không gian lớn này là bộ bàn ăn gắn liền với đảo bếp.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 5 Hệ thống tủ bếp sử dụng màu chủ đạo là trắng làm rộng thêm không gian.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 6 Các phòng ngủ được bố trí về một phía dẫn lối bằng hành lang từ phòng khách.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 7 Phòng ngủ chính với hệ thống đồ nội thất bố trí hợp lý, khoa học.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 8 Không gian phòng ngủ sử dụng tông màu nâu trầm ấm áp.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 9 Phòng ngủ của trẻ với những sắc màu sống động, rực rỡ.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 10 Hệ thống giường, tủ kệ, bàn học được tổ chức liên hoàn nhằm tận dụng tối đa diện tích. Chiếc giường có hai tầng nằm có thể kéo ra khi có nhu cầu.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 11 Một phòng ngủ ban đầu được thiết kế thành phòng nghe nhạc theo sở thích của chủ nhân.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 12 Mảnh vườn nho nhỏ bên phòng khách trồng các loại cây gần gũi.
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 13
Mãn nhãn thiết kế căn hộ 130 m2 cho gia đình trẻ - ảnh 14

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá