Masan Nutri – Science trao tặng 100 phần quà tết cho bà con khó khăn

Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science vừa trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con các hộ còn khó khăn tại xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Masan Nutri – Science trao tặng 100 phần quà tết cho bà con khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”) đã tổ chức Chương trình “TẾT SẺ CHIA” của nhằm đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con khu vực vùng sâu vùng xa trên các địa phương có hoạt động của Công ty.  

Đại diện Công ty đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, cho các hộ gia đình nghèo khó tại khu vực xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cho bà con vui Tết với những phần quà thiết thực bao gồm các như yếu phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Ông Phạm Trung Lâm – Tổng Giám Đốc Công Ty Masan Nutri-Science chia sẻ: “Tại Masan Nutri-Science, chúng tôi luôn quan niệm phải kinh doanh một cách bền vững, trong đó trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh việc luôn đồng hành hỗ trợ con chăn nuôi hiệu trong đợt khủng hoảng giá heo vừa qua, chúng tôi cũng quan tâm thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt nhất những khu vực nơi doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ nhằm mang đến mổ cái Tết ấm áp hơn cho con, động lực để vươn lên trong cuộc sống.”

Masan Nutri – Science trao tặng 100 phần quà tết cho bà con khó khăn  - ảnh 1
Trước đó, vào tháng 4/2017, Công ty MNS đã kết hợp với Chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" và Phòng Giáo dục huyện Quỳ Hợp trao tặng 40 học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện.

MNS hiện có các cơ sở sản xuất kinh doanh tại Nghệ An bao gồm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, và trang trại chăn nuôi heo kỹ thuật cao Masan Nutri-Farm và đang góp phần tạo việc làm cho hàng trăm người dân địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá