Masan PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

Công ty Cổ Phần Ma San PQ trao tặng 300 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, vượt khó học tập, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Huyện Phú Quốc.ừa

Masan PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, tại Nhà Văn hoá Thể thao huyện Phú Quốc đã diễn ra Lễ Mit-tinh hưởng ứng tháng hành động “Vì Trẻ Em” 2017.  

Tại buổi mit-tinh, Công ty Cổ Phần Ma San PQ phối hợp cùng UBND Huyện Phú Quốc đã trao tặng 300 suất học bổng và quà tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh giỏi vượt khó học tập, con em các gia đình lao động gương mẫu, các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Nguyễn Hoàng Yến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ma San PQ đã gửi lời cám ơn UBND Huyện Phú Quốc và các cơ quan ban ngành địa phương đã hỗ trợ công ty Cổ phần Ma San PQ (“Ma San PQ”), tạo cơ hội cho công ty cùng đồng hành các chương trình An sinh xã hội của UBND Huyện Phú Quốc.

Bà Nguyễn Hoàng Yến mong rằng rằng sự tiếp sức này sẽ giúp các em có điều kiện hơn trên con đường học tập và trau dồi bản thân, để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Masan PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc  - ảnh 1
Cùng ngày 27/5/2017, Công ty Cổ Phần Masan PQ cũng ra mắt sản phẩm nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp tại Phú Quốc – Đóng chai tại Phú Quốc.

Masan đã đầu tư một nhà máy với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu để đóng chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ngay tại nguồn giúp giữ trọn hương vị đặc trưng của Phú Quốc: đậm đà tròn trịa với hậu ngọt của cá cơm tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp sẽ có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở các thành phố lớn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng