Mẫu xe nào của Honda Việt Nam đáng chú ý nhất VMS 2019?

Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 tại SECC với những sản phẩm trưng bày ấn tượng cùng nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách hàng, thể hiện rõ nét nhất chủ để của gian hàng: “Tăng tốc cùng Ước mơ”.

Honda Accord
Honda Accord

Gian hàng của HVN mang chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ” với điểm nhấn là mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, biểu trưng cho hình ảnh Sang trọng của HVN, mang tới 3 giá trị nổi bật cho khách hàng: “Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”.

Bên cạnh đó là các mẫu xe phong cách thể thao mạnh mẽ như Honda City, Honda CR-V và Honda HR-V. Tinh thần Thể thao của HVN còn được thể hiện qua giá trị RS (Road Sailing) đặc trưng, khắc họa rõ nét thông qua hai mẫu xe Honda Brio RS và Honda Civic RS.  

Khi đến với gian hàng của HVN, khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng những đại diện cho bộ môn thể thao tốc độ đỉnh cao toàn cầu và tận hưởng không gian trưng bày độc đáo cùng những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện Các giá trị kiến tạo mới của Honda cũng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm năm nay. Honda hy vọng khách hàng sẽ có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ, bắt nhịp với những công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá