Máy tính cảm ứng VAIO ‘đổ bộ’ thị trường Việt

TPO - Sony Electronics Việt Nam vừa ra mắt dòng máy tính VAIO giúp người dùng có thể sử dụng máy như chiếc máy tính xách tay giúp cho hiệu suất làm việc tối ưu, vừa có thể sử dụng như một máy tính bảng.

Máy tính cảm ứng VAIO ‘đổ bộ’ thị trường Việt

Máy tính cảm ứng VAIO ‘đổ bộ’ thị trường Việt - ảnh 1

Vaio Duo 11 với thiết kế trượt Surf Slider™ sáng tạo giúp dễ dàng chuyển máy tính Ultrabook sang máy tính bảng, Vaio Ultrabook T13 Series và Vaio E14P Series. Tất cả đều sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm có độ sáng cao và khả năng nhận diện cùng lúc đến 10 điểm tiếp xúc.

Hướng người dùng đến nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows 8, các dòng VAIO cảm ứng giúp người dùng có được những trải nghiệm mới, trực quan và thân thiện trong công việc và giải trí.

Đặc biệt, VAIO™ Duo 11 thế hệ mới cho phép người dùng sử dụng máy bằng cách "chạm" hoặc dùng chữ viết tay, dựa trên nền tảng hệ điều hành Windows® 8. Với bút cảm ứng đi kèm, người dùng có thể viết và vẽ trực tiếp lên trên màn hình một cách chính xác, cắt hình ảnh theo ý muốn và thuyết trình tương tác một cách hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng sáng tạo và phát triển ý tưởng bất kỳ nơi đâu vào bất cứ lúc nào.

Được thiết kế sang trọng, mảnh mai và cao cấp với chất liệu magie và nhôm, VAIO T13 Series phiên bản hỗ trợ màn hình cảm ứng 13,3 inch hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3, tích hợp ổ lưu trữ SSD giúp người dùng có được trải nghiệm công việc và giải trí một cách dễ dàng.

Máy tính cảm ứng VAIO ‘đổ bộ’ thị trường Việt - ảnh 2

Màn hình cảm ứng sẽ mang đến nhiều thao tác tiện lợi cho người dùng như dễ dàng tương tác với các trang web, tài liệu, khám phá các ứng dụng đa phương tiện như xem ảnh, video, chơi trò chơi trên nền hệ điều hành Windows 8. Người dùng chỉ mất vài giây để sử dụng máy từ chế độ sleep nhờ công nghệ Rapid Wake + Eco.

Với dòng VAIO E14P sở hữu kiểu dáng phong cách và thiết kế tinh tế, là công cụ mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng cho người dùng. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi thú vị, các ứng dụng và kho nội dung giải trí trực tuyến và cá nhân ngay trên máy.

VAIO E14P được trang bị màn hình cảm ứng 14” với viền màn hình mỏng, diện tích hiển thị được mở rộng mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Với bộ xử lý Intel Core mới nhất, người dùng có được một chiếc máy tính xách tay hiệu suất hoạt động cao, đồ hoạ mượt mà, đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc và giải trí.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá