MB Ageas Life thay đổi diện mạo mới, hướng tới thành công mới

Vừa qua, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã chính thức thay đổi logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, hướng đến mục tiêu phát triển vượt bậc trong thời gian tiếp theo.

MB Ageas Life luôn đồng hành cũng khách hàng
MB Ageas Life luôn đồng hành cũng khách hàng

MB Ageas Life chính thức thay đổi logo nhận diện

Chính thức gia nhập thị trường Bảo hiểm Việt Nam vào cuối năm 2016, dù mới hoạt động khoảng gần 4 năm, nhưng MB Ageas Life đã vinh dự trở thành chủ nhân của Giải thưởng International Finance Award 2019, hạng mục Doanh nghiệp bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời cũng lọt Top 6 công ty bảo hiểm nhân thọ có doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới lớn nhất thị trường. Kết quả này cho thấy những nỗ lực không ngừng phát triển của MB Ageas Life trong thời gian vừa qua.

Trên hành trình mới đầy hứa hẹn, MB Ageas Life sẽ tiếp tục giữ vững hình ảnh thương hiệu uy tín kết hợp với đột phá công nghệ, nhằm theo đuổi khát vọng phục vụ và mang đến giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng. Để truyền tải khát khao và tinh thần, mới đây, MB Ageas Life chính thức công bố logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới.

MB Ageas Life thay đổi diện mạo mới, hướng tới thành công mới - ảnh 1 Logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của MB Ageas Life

Logo mới của thương hiệu được tạo nên nhờ việc điểm xuyến thêm những dải màu đa sắc, tượng trưng cho những “Khoảnh khắc diệu kì” với nhiều sắc thái trong cuộc sống. Các dải màu mang nhiều kích cỡ khác nhau nhằm thể hiện sự linh hoạt, tựa như cách MB Ageas Life luôn nhanh nhạy trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên hành trình dựng xây hạnh phúc. Các dải màu được thêm vào tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và linh hoạt, đồng thời logo có sự kết hợp của 8 dải màu tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng. Việc lựa chọn phông chữ thẳng và cứng cáp thể hiện sự tinh gọn, vững chãi, tựa như sự trưởng thành vượt bậc của MB Ageas Life sau 3 năm phát triển vượt bậc. Từ “Life” được giản lược cho thấy MB Ageas Life còn có niềm tin vươn xa hơn, không chỉ là một công ty bảo hiểm nhân thọ mà còn là một đối tác, người bạn, người đồng hành cùng khách hàng gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Logo mới khắc hoạ được giá trị uy tín cũng như nét tính cách thương hiệu rõ ràng sẽ góp phần củng cố hình ảnh của MB Ageas Life một cách mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng