MB, nơi tạo dựng tương lai

Chương trình “Nơi tạo dựng tương lai” là hoạt động hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Trường Đại Học Ngoại thương nhằm gia tăng những kết nối nguồn nhân lực lâu dài, tài trợ học bổng và các hoạt đông nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan đến tài chính ngân hàng.

MB, nơi tạo dựng tương lai

MB, nơi tạo dựng tương lai - ảnh 1

Chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25-10-2012 và TP Hồ Chí Minh vào ngày 08-11-2012.

Theo bà Trần Thị Bảo Quế - Giám đốc Nhân sự của MB: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Ngoại thương trong công tác tìm kiếm, đào tạo những nhân sự xuất sắc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Vì thế, trong khuôn khổ chương trình “Nơi tạo dựng tương lai”, chúng tôi mong muốn giới thiệu với các bạn sinh viên về môi trường làm việc, về văn hóa và những cơ hội phát triển nghề nghiệp tại MB. Ngược lại, chúng tôi cũng kỳ vọng, với kiến thức đã được đào tạo tại nhà trường, sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn sinh viên sẽ góp phần vào sự phát triển của MB trong thời gian tới”.

Đặc biệt, MB sẽ tài trợ 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các sinh viên khá giỏi của Khoa Tài Chính Ngân Hàng thuộc trường Đại Học Ngọai Thương, tiếp nhận các sinh viên của khoa để thực tập và đào tạo chuyên sâu tại Ngân hàng Quân Đội để giúp các sinh viên có một nền tảng tốt khi chuẩn bị tốt nghiệp, tiếp cận được môi trường làm việc thực tế đối với chuyên môn đang theo học.

Ngoài ra, MB cũng đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của chuyên gia, giảng viên, sinh viên và các hội thảo, tọa đàm trao đổi nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng của Khoa khi có các đề tài phù hợp. Các hoạt động hỗ trợ này sẽ do Trung tâm Đào tạo của MB làm đầu mối phối hợp triển khai.

Việc hợp tác giữa MB và Trường ĐH Ngoại thương sẽ góp phần đưa công tác giáo dục, đào tạo bậc đại học gắn với thực tiễn công tác và nhu cầu nhân sự tại ngân hàng hơn. Đây là xu hướng đang phát triển trên thế giới, cũng như đang ngày càng được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam chú trọng hơn.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá