Mẹo mới của các hãng xe hơi

TP - Trong tình hình kinh tế bất ổn như hiện nay, hoàn toàn có thể xảy ra chuyện đáng bực mình sau đây: bạn vừa vay tiền ngân hàng sắm được chiếc xe hơi mơ ước từ lâu thì nhận được giấy báo đuổi việc.

Đại diện hãng Huyndai tại Mỹ, Cty Huyndai Motor America đã nghĩ ngay tới khả năng này và tung ra một chương trình bảo hiểm mới, cho phép người mua hoàn lại ô tô nếu trong vòng một năm kể từ ngày mua xe chủ nhân bỗng bị sa thải.

Bạn được nhận lại  tiền mua xe và trước ngân hàng bạn vẫn hoàn toàn có “lý lịch tín dụng” sạch sẽ.

Chương trình “Bảo hiểm tránh trường hợp người mua xe bị thất nghiệp” được áp dụng với tất cả độ tuổi của người mua xe và thâm niên công tác.

Cty Huyndai cho rằng biện pháp mới này sẽ giúp tăng sản lượng bán hàng trong thời điểm khó khăn hiện nay (năm 2008 doanh thu của hãng bị thụt giảm 14% so với năm 2007).

Tâm lý của tất cả mọi người trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế là tiết kiệm, cắt giảm chi phí, và hoãn lại các kế hoạch mua sắm, mà trước hết là nhà và xe ô tô.

Chương trình bảo hiểm này còn cho phép chủ nhân của chiếc xe trả lại xe khi bị tước bằng lái, bị thương tật hay bị đột tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng