‘Mở cửa trái tim’ với dịch vụ kết bạn trực tuyến

Thay vì phải tìm kiếm bạn bè cùng sở thích trên các diễn đàn và chấp nhận rủi ro thông tin cá nhân có thể bị lộ, khách hàng của VinaPhone có thể "mở cửa trái tim" với dịch vụ 2!Chat của nhà mạng này với chi phí rẻ và tính bảo mật cao.

‘Mở cửa trái tim’ với dịch vụ kết bạn trực tuyến

‘Mở cửa trái tim’ với dịch vụ kết bạn trực tuyến

Thay vì phải tìm kiếm bạn bè cùng sở thích trên các diễn đàn và chấp nhận rủi ro thông tin cá nhân có thể bị lộ, khách hàng của VinaPhone có thể "mở cửa trái tim" với dịch vụ 2!Chat của nhà mạng này với chi phí rẻ và tính bảo mật cao.

‘Mở cửa trái tim’ với dịch vụ kết bạn trực tuyến - ảnh 1
 

Là một người trẻ yêu thích du lịch bụi nước ngoài, Nguyệt Anh, nhân viên một công ty truyền thông có trụ sở tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thường phải dành nhiều thời gian để lên kế hoạch cho những chuyến du lịch cũng như tìm bạn đường. Vì du lịch bụi nước ngoài có chi phí không rẻ và tiềm ẩn nhiều rủi ro, cô gái 9X này ít khi đi một mình mà luôn muốn tìm những người bạn tầm tuổi và chung sở thích để chia sẻ chi phí cũng như cùng trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị.

"Du lịch bụi trong nước rất dễ tìm bạn đường, nhưng khi ra nước ngoài lại là chuyện khác. Có những lần dù đã lên kế hoạch trước đó cả tháng, cũng trùng vào dịp có vé máy bay giá rẻ, nhưng vì không tìm được bạn đi cùng nên tôi đành phải hủy kế hoạch, tiếc nuối không ít".

Mọi chuyện đã khác kể từ khi Nguyệt Anh được bạn bè giới thiệu dịch vụ 2!Chat của VinaPhone. Chỉ với tin nhắn đăng ký đơn giản, cô gái 9X này có thể tìm kiếm được những người bạn có chung sở thích thông qua những đoạn ghi âm tự giới thiệu trên hệ thống của nhà mạng này.

"Tôi chỉ việc nhắn tin DK gửi đến đầu số 1515 để đăng ký dịch vụ, nhận mã số gồm 7 ký tự, ghi âm một đoạn ngắn giới thiệu về bản thân, ghi chú sở thích và yêu cầu kết bạn, thế là có thể kết nối với những người tôi thích. Từ hồ sơ online của các thành viên, tôi có thể lọc ra những người có cùng sở thích với mình, hoặc vào phòng chat theo chủ đề để tìm bạn. Cước phí lại rất rẻ, mỗi phút kết nối chỉ 1.000 đồng, rẻ hơn cả cước gọi nội mạng".

Theo Nguyệt Anh, thay vì liên lạc qua số điện thoại, việc nhà mạng cung cấp cho mỗi thuê bao một mã số làm kênh liên lạc trung gian giúp bảo vệ người dùng cũng như tăng tính bảo mật của dịch vụ. "Không giống như việc tìm bạn qua diễn đàn, tôi có thể sử dụng dịch vụ kết bạn, chat qua tin nhắn hoặc gọi điện bằng mã số của VinaPhone để tìm được người bạn đường phù hợp nhất. Dù sao những trao đổi trực tiếp qua điện thoại vẫn khiến tôi an tâm hơn, và cũng không lo lắng thông tin của mình bị lộ cho người lạ. Sau những lần trao đổi, hẹn gặp, tôi đã tìm được những người bạn cùng sở thích và cả hai đã có những trải nghiệm du lịch khó quên".

Là một dịch vụ xuất hiện hơn 1 năm của VinaPhone, 2!Chat hiện là kênh liên lạc, kết bạn được ưa thích trong giới trẻ bởi tính mới mẻ, gần gũi và rất hiện đại của dịch vụ. Bạn trẻ có thể thỏa mái thể hiện "cái tôi" trong file ghi âm giới thiệu bản thân, có thể làm quen với hàng ngàn người bạn mới trong phòng chat, chủ động liên lạc những vẫn bảo vệ được thông tin riêng tư của mình, đặc biệt là số điện thoại.

"Vì hướng đến nhóm khách hàng trẻ nên giá cước của dịch vụ cũng rất rẻ, chỉ 3.000 đồng phí thuê bao tuần, cước gọi đến tổng đài hay giữa các thuê bao là 1.000 đồng/phút và tin nhắn là 500 đồng. Bên cạnh việc bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng, đặc biệt là số điện thoại, dịch vụ cũng tích hợp cả công cụ cho phép chặn kết nối mã số của bất cứ thành viên nào mà thuê bao muốn", đại diện VinaPhone cho hay.

Nguyễn Anh

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá