Mở đường bay Đà Nẵng - Vinh, vé chỉ 600 ngàn VNĐ

TPO - Ngày 22-10, Hãng hàng không quốc gia VN (VNA) cho biết sẽ mở đường bay thẳng Đà Nẵng-Vinh từ 28-10 với tần suất 4 chuyến/tuần (vào thứ Hai, Tư, Sáu và CN) bằng máy bay ATR72 (loại 68 ghế).

Mở đường bay Đà Nẵng - Vinh, vé chỉ 600 ngàn VNĐ

Theo đó, các chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 9g30 và Vinh lúc 11g25, thời gian bay dự kiến là 1g15.

Phó Tổng Giám đốc Thương mại VNA Trịnh Ngọc Thành nói: “Trong bối cảnh ngành hàng không đang gặp rất nhiều khó khăn, với vai trò hãng hàng không quốc gia, VNA quyết tâm mở đường bay thẳng giữa Đà Nẵng – Vinh để có thể dễ dàng nối chuyến đi Buôn Ma Thuột (tại Đà Nẵng).

Đây sẽ là cầu nối giao thông phục vụ tốt nhất nhu cầu kết nối thương mại, đầu tư, du lịch và trao đổi văn hóa của nhân dân 2 tỉnh Nghệ An, Đắc Lắc nói riêng và toàn bộ khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung với Đà Nẵng”.

Đây là đường bay thứ 38 trong trong mạng bay nội địa rộng khắp của VNA, được xây dựng theo mô hình trục – nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM tỏa đi 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Được biết, nhân dịp này, VNA bán vé khứ hồi Đà Nẵng – Vinh từ 600.000 đồng (chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí), áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ ngày 28-10 đến 28-12-2012.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng