Mở đường bay mới giữa Chu Lai – Buôn Ma Thuột

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa khai trương đường bay mới giữa Chu Lai (Quảng Nam) và Buôn Ma Thuột.

Mở đường bay mới giữa Chu Lai – Buôn Ma Thuột

Lần đầu tiên đưa dịch vụ hàng không dân dụng triển khai phục vụ nhu cầu của nhân dân các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Buôn Ma Thuột cùng các khu vực lân cận; góp phần kích thích tăng trưởng du lịch, giao thương kinh tế khu vực miền Trung và Tây Nguyên. 

Đây là tuyến đường hàng không dân dụng mới nhất được thiết lập tại Việt Nam, được Jetstar Pacific khai thác bằng máy bay hiện đại Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông, tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Chuyến bay từ sân bay Chu Lai có số hiệu BL230, cất cánh lúc 13 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ Buôn Ma Thuột đi Chu Lai có số hiệu BL231 cất cánh lúc 14 giờ 50 phút. Tổng thời gian bay 50 phút.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ trên tuyến bay mới này sẽ góp phần giúp cho người dân tiếp cận dễ dàng hơn với việc đi lại bằng máy bay. Mặc dù mới chỉ triển khai trong một thời gian ngắn, hiện đã có gần 2.000 khách mua vé giữa Chu Lai và Buôn Ma Thuột.

“Bằng nỗ lực cung cấp giá rẻ mỗi ngày và nhiều đường bay liên tục được mở, Jetstar Pacific mong muốn giúp mọi người được bay thường xuyên hơn. Đồng thời tạo cơ hội cho mọi người khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch của các địa phương.” – Ông Hà nói.

Ngày 25/10 vừa qua, Jetstar Pacific cũng đã mở thêm 2 đường bay mới kết nối giữa Huế - Đà Lạt, tuần suất 3 chuyến mỗi tuần vào thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Pleiku có tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Nhân dịp mở 3 đường bay mới, Jetstar Pacific đã triển khai chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” trên 25 đường bay nội địa và quốc tế. Giá vé khứ hồi chỉ từ 450 nghìn đồng tùy theo đường bay, do hệ thống máy tính tự động phân phối từ 11 giờ 00 ngày 26/10/2015 đến hết ngày 28/10/2015 tại tất cả các kênh bán, áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá