Hà Nội:

Mở phiên giao dịch việc làm đầu xuân Mậu Tý

TP - Ông Vũ Trung Chính – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội – cho biết: Ngày 20/2/2008 sẽ diễn ra phiên giao dịch việc làm (GDVL) đầu xuân Mậu Tý. Đây là phiên GDVL thứ hai trong năm 2008.

Tại phiên giao dịch này sẽ có khoảng 45 đơn vị (hầu hết là các doanh nghiệp) tham gia tuyển dụng. Trong số các đơn vị tham gia tuyển dụng, 51% là DN cổ phần, 10% là DN nhà nước, gần 12% là DN có vốn đầu tư nước ngoài, 25% là DN trách nhiệm hữu hạn; 41% hoạt động thương mại dịch vụ, 15% công nghệ thông tin; 11% tài chính ngân hàng, 20% sản xuất ...

Tổng số lao động (LĐ) cần tuyển trong đợt này là hơn 2.000; trong đó cần nhiều nhất là LĐ phổ thông (931 người), chủ yếu làm việc tại các DN có vốn đầu tư nước ngoài, ở các khu công nghiệp, khu chế xuất; cần ít nhất là các LĐ có trình độ cao đẳng, đại học trở lên (330 người), chủ yếu thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh thương mại, quản trị nhân sự; số còn lại là LĐ có trình độ trung cấp và công nhân kỹ thuật, chủ yếu vào các ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ, sản xuất, lắp ráp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá