MobiFone 7 đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Được thành lập từ năm 1993, MobiFone đã có bề dày hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Sức trẻ Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7
Sức trẻ Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7

Song song với quá trình không ngừng phát triển các hoạt động kinh doanh, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn quan tâm tới những hoạt động hướng tới cộng đồng, các hoạt động xã hội. Những hoạt động vì cộng đồng nổi bật của MobiFone trong những năm qua bao gồm: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 12 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ; Phối hợp với các tổ chức xã hội để ủng hộ bộ đội, người dân gặp khó khăn đang sinh sống tại các vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc… Những chương trình từ thiện, vì cộng đồng của MobiFone luôn được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao.

Và trong tháng 3/2019, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 7 cùng với MobiFone tỉnh Đắk  Lắk tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019” với vai trò là đơn vị tài trợ.

Sự phát triển của Tổng Công ty viễn thông MobiFone nói chung, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 7, MobiFone tỉnh Đắk Lắk nói riêng ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội, luôn là đơn vị đồng hành cùng các sự kiện văn hóa, xã hội tại địa phương, qua đó đóng góp cho các hoạt động văn hóa, xã hội và bảo tồn di sản văn hóa của dân tộc, giới thiệu với bạn bè quốc tế. Đó là truyền thống và là nét văn hoá của MobiFone.

Ông Nguyễn Đình Dũng, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 7 chia sẻ: “Trong quá trình phát triển hơn 25 năm qua, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin, phân phối bán lẻ và đa dịch vụ chất lượng,  chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững tốt nhất cho khách hàng và chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 tại Đắk Lắk từ ngày  09/03/2019 đến ngày 16/03/2019 là một minh chứng cho cam kết vì cộng đồng, trách nhiệm và đồng hành cùng các sự kiện tại địa phương của Tổng công ty Viễn thông MobiFone nói chung và Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 7, MobiFone tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Tôi mong rằng việc thực hiện chương trình này sẽ là một nỗ lực hợp tác của MobiFone với UBND tỉnh Đắk Lắk trong việc gắn kết nhiều hơn nữa mối quan tâm của MobiFone tới cộng đồng nói chung và với người dân Đắk Lắk nói riêng. Đó cũng là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng””.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng