MobiFone “kết nối triệu trái tim” bằng tháng khuyến mãi lớn

Với thông điệp “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” là kim chỉ năm trong các hoạt động kinh doanh, MobiFone đã và đang tích cực xây dựng một cộng đồng gắn bó, sẻ chia mạnh mẽ thông qua những dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống và nhiều hoạt động để gắn kết cộng đồng, gia tăng lợi ích cho người dùng.

Để tiếp tục lan tỏa thông điệp ý nghĩa này, trong tháng 4 và tháng 5/2016, MobiFone triển khai chiến dịch kinh doanh “Triệu trái tim kết nối” với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng và những người thân, bạn bè.

MobiFone “kết nối triệu trái tim” bằng tháng khuyến mãi lớn - ảnh 1 MobiFone triển khai tháng chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” với nhiều khuyến mãi “khủng”

Theo thông tin từ MobiFone, hàng loạt các chương trình khuyến mại lớn sẽ lần lượt được tung ra dồn dập từ giữa tháng 4 trên toàn bộ hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc. 

Theo đó, vào ngày 21/4/2016, MobiFone sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Hải Phòng, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của chuỗi cửa hàng bán lẻ chỉ sau 6 tháng kể từ khi MobiFone chính thức bước chân vào lĩnh vực bán lẻ thiết bị đầu cuối tháng 10 năm ngoái. Nhân sự kiện này, một loạt các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng của MobiFone sẽ được triển khai. 

Ngoài ra, hàng loạt các chương trình bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng sẽ được nhà mạng lần lượt mạnh tay tung ra đến cuối tháng 5.2016. Trong đó có thể điểm đến một số chương trình khuyến mại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ví điện tử Vimo, chương trình đổi điện thoại 2G sang 3G, mua iPhone 6S/6S Plus và Samsung S7/S7 Edge với nhiều ưu đãi lớn, hưởng nhiều ưu đãi với quyền lợi lớn khi mua các gói data…

MobiFone “kết nối triệu trái tim” bằng tháng khuyến mãi lớn - ảnh 2

Chia sẻ về chiến dịch “Triệu trái tim kết nối”, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, kịp thời cập nhật công nghệ và xu hướng tiêu dùng hiện đại để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” là hành động tri ân khách hàng của MobiFone nhân ngày kỷ niệm 41 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, đồng thời thay cho lời cảm ơn của MobiFone dành cho khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong 23 năm qua. Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ ngày càng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi mua sắm và tận hưởng cuộc sống cùng MobiFone”.

Mang đếnnhững ưu đãi có giá trị lớn, sản phẩm thiết thực cho người dùng toàn quốc, chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” được coi là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà MobiFone mong muốn gửi đến khách hàng cũng như người thân và bạn bè của họ. 

Để biết thêm chi tiết về các ưu đãi và được tư vấn về sản phẩm - dịch vụ, khách hàng có thể đến các cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài 18001090 hoặc truy cập website www.mobifone.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá