MobiFone quay số lần 2 tìm 53 khách hàng trúng iPhone 7

Tiếp theo chương trình quay số “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” lần 1 trước đó với tổng giá trị giải thưởng hàng tỉ đồng, chương trình đợt 2 được MobiFone tiếp tục triển khai từ ngày 22/06 đến hết ngày 10/07/2017.

Chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” thu hút khách hàng tham gia
Chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” thu hút khách hàng tham gia

Với số lượng gần 10.000 giải thưởng, trong đó có 53 giải nhất là điện thoại iPhone 7, cách thức tham gia chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” vô cùng đơn giản và dễ dàng, bất kỳ khách hàng nào là thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone sử dụng các dịch vụ thoại của MobiFone phát sinh cước bao gồm cuộc gọi chiều đi và nhận cuộc gọi chiều đến trong thời gian này đều có thể nhận mã dự thưởng từ nhà mạng MobiFone.

Điểm đặc biệt thu hút từ chương trình này là cách thức chơi tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trúng thưởng gấp…5 lần so với các chương trình khác. Theo đó, từ 01 đồng đến 30.000 đồng tiêu dùng cước thoại trong tháng, người dùng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng từ tổng đài 090, nhưng nếu mức tiêu dùng là 60.000 đồng thì số lượng mã dự thưởng sẽ lên đến 5 mã. Như vậy, khách hàng càng phát sinh cước thoại càng nhiều trong thời gian này thì cơ hội trúng thưởng lại càng cao.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 53 giải nhất là điện thoại di động iPhone 7 32Gb; 90 giải nhì trị giá 3.000.000 đồng (cộng vào tài khoản nội mạng); 900 giải ba trị giá 1.000.000 đồng (cộng vào tài khoản nội mạng) và 9.000 giải thưởng khuyến khích trị giá 300.000 đồng (cộng vào tài khoản nội mạng)

Chia sẻ về chương trình này, đại diện của MobiFone cho biết:” Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” là chương trình chăm sóc khách hàng định kì của MobiFone trong chiến dịch chăm sóc tổng thể Care360 mà MobiFone đang triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn rằng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MobiFone thì ngoài yếu tố chất lượng cũng như sự hỗ trợ tối đa từ MobiFone trong quá trình sử dụng dịch vụ thì sẽ có thêm nhiều lợi ích, ưu đãi hơn nữa từ những chương trình tương tự như “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5.”

MobiFone sẽ thực hiện quay số trúng thưởng trong tháng 7 theo hình thức quay số điện tử. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MobiFone

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình “Tiêu dùng nhân 2, Cơ hội nhân 5” trên website của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090 hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá