MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước

TPO - Từ 15/2 đến 31/3, thuê bao trả trước của MobiFone bị khóa hai chiều từ 10/2 trở về trước, khi nạp tiền sẽ được tặng 50% giá trị lần nạp cho các thẻ từ 50.000 đồng trở lên.

Các thuê bao trả trước khóa hai chiều sẽ được tặng 50% giá trị lần nạp tiền thứ nhất từ 50.000 đồng trở lên
Việc khuyến mại sẽ chỉ áp dụng cho lần nạp tiền thứ nhất của các thuê bao bị khóa hai chiều 

MobiFone cũng cho biết từ ngày 1/1/2006, tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau khi đăng ký là hội viên chương trình “Kết nối dài lâu” sẽ được tham gia chương trình điểm thưởng.

Theo đó, khi là hội viên, khách hàng sẽ được tính điểm dựa trên số tiền cước, thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone hoặc số lượng thuê bao…Khi đạt đến một mức nhất định số tiền này sẽ được quy đổi thành giải thưởng bằng tiền và trừ vào hóa đơn cước.

Bên cạnh việc quy đổi điểm thành giải thưởng, MobiFone sẽ căn cứ vào điểm tích lũy để tiến hành xếp hạng hội viên theo 4 hạng như: Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng.

Việc xếp hạng có tác dụng khuyến khích các hội viên tích lũy điểm để thăng hạng với nhiều lợi ích hơn. Ví dụ tỷ lệ quy đổi một điểm thành tiền của Kim cương là 5.000 đồng, hạng Vàng là 4.000 đồng, hạng Bạc là 3.000 đồng và hạng Đồng là 2.000 đồng.

MobiFone cho biết chương trình nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và gắn bó cùng MobiFone. Đây cũng được coi như một chính sách lâu dài về chăm sóc khách hàng dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau.

Bên cạnh việc không ngừng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, VMS MobiFone luôn chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ thông tin di động tốt nhất đến khách hàng MobiFone.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá