Mobile Vietnam 2012 quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng

TPO- Triển lãm – Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012 (Mobile Vietnam 2012) sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21-10-2012 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế (I.C.E) – số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mobile Vietnam 2012 quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Họp báo Triển lãm – Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012
Họp báo Triển lãm – Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012 . Ảnh: Nhật Anh

Tại buổi họp báo, đại diện Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (CPI) - Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết, Mobile Vietnam 2012 là sự kiện đầu tiên chuyên ngành di động mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, dành cho tất cả các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực di động trong và ngoài nước. Mobile Vietnam sẽ trở thành sự kiện được xã hội quan tâm và là sân chơi đầu tiên, chính thức cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và di động.

Mobile Vietnam 2012 bên cạnh hoạt động triển lãm quốc tế về ngành di động, còn có các hoạt động Hội nghị quốc tế cấp cao về chính sách phát triển thông tin di động; Toạ đàm bàn tròn về cạnh tranh giá cước; Các hoạt động truyền thông, quảng cáo, khuyến mại và xúc tiến bán hàng; Ngày hội việc làm trong lĩnh vực ICT và di động sẽ do Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông thực hiện...

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về di động, Tạp chí Xã Hội Thông tin và một số đơn vị báo chí trong ngành ICT tổ chức bình chọn và trao danh hiệu: “Sản phẩm di động của năm – Best mobile Product of the year”.

Theo ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông, Mobile Vietnam 2012 quy tụ được sự tham gia của các đơn vị lớn như: Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông (VNPT), Sony, Ericsson, Telcordia…

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá