Mong muốn đưa các môn thể thao dân tộc ra thế giới

TPO - Giải vô địch Vovinam toàn quốc năm 2007, được tổ chức tại Đồng Nai quy tụ hàng ngàn VĐV các tỉnh thành, Saigon Investment Group (SIG) là nhà tài trợ chính.

Ông Huỳnh Ngọc Huy tại giải Vovinam toàn quốc 2007

Tại buổi lễ PV trao đổi nhanh với ông Huỳnh Ngọc Huy - Tổng Giám đốc  Cty Saigontel thuộc SIG.

Thưa ông vì sao Tập đoàn Invest group quyết định tài trợ cho giải?

Với tinh thần thể thao bất diệt, vì sức khỏe cộng đồng, hàng năm Liên đoàn Vovinam Việt Nam tổ chức giải thi đấu toàn quốc của môn võ mang đậm nét tinh hoa Việt này.

""Đến hẹn lại lên”, mùa giải năm nay một lần nữa diễn ra với sự tham dự của các đơn vị đến từ hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.

Lý do cũng như mục tiêu duy nhất mà SIG tài trợ cho giải đấu này chính là mong muốn đóng góp một phần cho việc phát triển thể thao của dân tộc và nhắm đến tương lai vững mạnh của quốc gia.

Không chỉ đơn thuần là tài trợ cho một giải đấu mà SIG muốn nhấn mạnh ở đây là việc hướng đến đào tạo và nuôi dưỡng một thế hệ nhân tài cho Việt Nam thông qua việc phát triển các bộ môn thể thao mang đậm nét tinh hoa Việt và đưa ra thế giới như môn võ Vovinam

Ông có thể thông tin về hoạt động kinh doanh của tập đoàn?

SIG là tập đoàn tập trung chủ yếu vào việc phát triển các khu công nghiệp, khu dân cư phục vụ Khu công nghiệp và các dịch vụ như tài chính, ngân hàng, khu du lịch với phương châm thu hút tốt đầu tư phát triển xã hội và tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Hiện SIG đang là cổ đông lớn và là nhà điều hành chuyên nghiệp của khoảng 10 khu công nghiệp lớn ở Việt Nam, hàng năm thu hút vài trăm triệu USD đầu tư nước ngoài và vài ngàn tỷ đồng đầu tư trong nước tạo ra hàng vạn công ăn việc làm cho người lao động ở các địa phương.

Do có thành tích rất tốt trong việc phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam nên liên tiếp từ năm 2000 đến năm 2005 chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về phát triển khu công nghiệp ở Việt Nam và được Chính phủ tặng 5 cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu, Bằng khen của Thủ tướng.

Duy Nhất thực hiện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá