MOOV ký kết hợp tác với Vietnamobile

MOOV, một ứng dụng âm nhạc vượt trội (over-the-top) của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 20/9.

MOOV ký kết hợp tác với Vietnamobile

MOOV hiện là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số nước ngoài đầu tiên và duy nhất thực hiện ký kết và hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam -  Vietnamobile. Bằng việc hợp tác chặt chẽ cùng Vietnamobile, tập đoàn PCCW đã đem đến một ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền tiêu chuẩn quốc tế với những nội dung giải trí độc quyền đến với đối tượng trẻ tại Việt Nam.

Từ bây giờ, các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí. Đặc biệt, với thuê bao sim PIZZA mới của Vietnamobile, người dùng còn được Vietnamobile dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, để có thể thỏa sức giải trí những nội dung độc quyền trên MOOV. 

Sim PIZZA là một sản phẩm chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam, hứa hẹn mang đến những ưu đãi vượt trội cho thuê bao Vietnamobile, bao gồm giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, với mức giá chỉ từ 990VND/phút cho thuê bao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; miễn phí truy cập Facebook, Zalo; và hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép người dùng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng. 

MOOV ký kết hợp tác với Vietnamobile - ảnh 1
Ứng dụng MOOV đem đến một thư viện âm nhạc toàn diện với những tuyển tập Vpop, Kpop, Hồng Kông và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh. Trong tất cả các thể loại âm nhạc kể trên, Kpop được xem như một hiện tượng tại châu Á khi mà phần lớn các bạn trẻ ngày nay đều là fan hâm mộ của thể loại nhạc này.
Đặc biệt hơn nữa, MOOV còn cung cấp lời dịch Tiếng Việt cho các bài hát Tiếng Hàn, giao diện được địa phương hóa và nhiều tính năng cá nhân hoá hơn cho người Việt. Tính năng mang tính đổi mới Lyricsnap!TM kết nối âm nhạc với các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp người dùng có thể ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội.

MOOV ký kết hợp tác với Vietnamobile - ảnh 2Ngoài việc cho phép các thuê bao được thỏa sức giải trí và thưởng thức âm nhạc chất lượng mọi lúc mọi nơi, MOOV còn khuyến khích việc nghe có bản quyền bằng những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng