DMCA.com Protection Status

Mùa kiều hối Agribank 2020, nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng

Hiện nay, có hơn 4 triệu người Việt Nam định cư sinh sống tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ và khoảng 500 ngàn lao động theo hợp đồng tại nước ngoài tại các quốc gia.

Agribank đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần 100 các tổ chức định chế lớn trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam, kết nối trực tuyến mạng lưới 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc từ đó cung cấp cho khách hàng Dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua Agribank nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cùng mức phí cạnh tranh.
Mùa kiều hối Agribank 2020, nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng - ảnh 1  

Để tri ân và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union qua hệ thống Agribank, Agribank thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank 2020, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” dành cho các khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối Western Union tại Agribank từ ngày 15/12/2019 đến hết ngày 15/02/2020.

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng hoàn thành giao dịch nhận tiền từ nước ngoài chuyển về qua dịch vụ kiều hối Western Union (WU) tại Agribank sẽ được tham gia rút thăm trực tiếp thông qua phần mềm Rút thăm trúng thưởng trên máy vi tính với mã số tham gia dự thưởng là Mã nhận tiền 10 chữ số (MTCN) của giao dịch nhận tiền Western Union. Khách hàng nhập mã vào phần mềm và lựa chọn ô may mắn (1 trong 9 ô) để có cơ hội nhận thưởng bằng tiền mặt. Tổng giải thưởng chương trình khuyến mãi “Mùa kiều hối Agribank 2020, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” là 1.600.000.000 đồng với 1.000 Giải Nhất mỗi giải 200.000 đồng, 4.000 Giải Nhì mỗi giải 100.000 đồng và 20.000 Giải Khuyến khích mỗi giải 50.000 đồng. 

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối một cách thuận lợi, khách hàng cần mang theo: 1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; 2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp) 3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank). Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại quầy tại bất kỳ chi nhánh Agribank hoặc có thể nhận tiền vào thẳng tài khoản chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại di động – dịch vụ ABMT (ABMT- Account Based Money Transfer) qua ứng dụng Agribank E Mobile Banking dù đang ở bất kỳ đâu.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển, nhận tiền kiều hối, Agribank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng. Cùng với hàng loạt chương trình nhằm “hút” mạnh luồng tiền kiều hối cũng như những thay đổi, cải thiện trong chất lượng sản phẩm dịch vụ kiều hối, lượng kiều hối đổ về trong nước trong năm nay được kỳ vọng sẽ có mức tăng đột biến. Và nhờ đó tiếp tục duy trì vị trí của Việt Nam là một trong những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới. Quý khách hàng hãy tới Agribank để trải nghiệm dịch vụ và tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác của Agribank.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Chi nhánh và Phòng giao dịch Agribank để được hướng dẫn hoặc điện thoại qua số máy: 1900558818, website: www.agribank.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng