Mua USD từ BIDV, trúng thưởng 50 triệu đồng

Từ ngày 1/8/2018 đến ngày 30/9/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Mua ngoại tệ chuyển yêu thương” đợt II với nhiều giải thưởng giá trị hấp dẫn. Kết thúc chương trình, ngân hàng này xác định được danh sách chủ nhân các giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình.

 Theo công bố của BIDV, chị Đinh Thi Phương đã trúng giải Nhất. Giải nhất là 1 Tour du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá tối đa 50 triệu đồng (hoặc 1 thẻ ghi nợ quốc tế và 30 triệu VND trong tài khoản). Khách hàng trúng giải nhất là khách hàng có doanh số giao dịch lũy kế lớn nhất trong thời gian BIDV triển khai chương trình.

Mua USD từ BIDV, trúng thưởng 50 triệu đồng - ảnh 1  

BIDV cũng công bố 5 khách hàng may mắn đạt giải Nhì và giải Ba của chương trình. Trong đó, 2 khách hàng giao dịch tại chi nhánh Vũng Tàu và Hàm Nghi trúng giải Nhì. Khách hàng đạt giải Nhì sẽ được nhận một chiếc điện thoại Iphone X 64 GB trị giá 30 triệu đồng  hoặc 1 thẻ ghi nợ quốc tế và 20 triệu VND trong tài khoản.  Ba khách hàng đạt giải Ba nhận 1 đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 GPS trị giá 12 triệu VND hoặc 1 thẻ ghi nợ quốc tế và 10 triệu VND trong tài khoản)

Những giải thưởng được trao là món quà mà BIDV gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá