Mua vật liệu xây dựng tại Trung tâm thương mại

Nếu bạn định xây dựng một ngôi nhà mới, thay vì đi khắp nơi bạn có thể đến một trung tâm thương mại chuyên vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất.

Nhà không chỉ để ở, mà để sống!
Tọa lạc tại Km8, đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, nằm liền kề quốc lộ 18 nối Hà Nội với các tỉnh Đông Bắc như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Melinh PLAZA là trung tâm có nhiều lợi thế.

Ông Hames Romauch – Đại diện chủ đầu tư - cho biết: Sở dĩ, ông quyết định xây dựng Melinh PLAZA ở ven Hà Nội vì việc kinh doanh vật liệu xây dựng, hoàn thiện và trang bị nội thất cao cấp đòi hỏi phải có diện tích rộng để phát huy tối đa hiệu quả trưng bầy, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nếu như coi các trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới như: OBI tại Cộng hòa Liên bang Đức, HomeDepot tại Mỹ, B&O hay Easyhome tại Trung Quốc là một điển hình tại các nước tiên tiến thì Melinh PLAZA là một điển hình lý tưởng cho thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài ưu điểm là tổ hợp thương mại hội tụ những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất trong và ngoài nước, giá cho thuê mặt bằng rẻ, Melinh PLAZA còn thường xuyên tổ chức hội thảo, hội trợ, triển lãm, xúc tiến thương mại và chuyển giao công nghệ trong ngành vật liệu xây dựng.

Các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lợi về giá cho thuê rẻ mà còn được hưởng lợi về các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: Chi phí quảng cáo, phát triển thương hiệu…

Thành công của mô hình kinh doanh mới này, khẳng định xu thế phát triển của thị trường vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất Việt Nam: hướng tới sự hiện đại và chuyên nghiệp.

P.V

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá