Mua vé của Pacific Airlines sẽ dễ hơn mua kẹo cao su

TPO - Từ 1/1/2008, hành khách của hãng PA nếu có thẻ ATM hoặc tài khoản của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ không phải đến quầy hoặc đại lý vé thanh toán.

Theo đó, khách hàng sau khi tự chọn chuyến bay, giá vé và đặt chỗ trên website www.pacificairlines.com.vn, hoặc thông qua các trung tâm phục vụ khách hàng của PA trong vòng 24 giờ sau khi nhận được mã đặt chỗ (từ PA) có thể tới bất kỳ điểm giao dịch nào của Techcombank (trên toàn quốc) để thanh toán tiền vé.

Việc còn lại của hành khách là tới sân bay thực hiện chuyến bay đã đặt chỗ. Ông Lương Hoài Nam - Tổng GĐ PA cho biết: “Với việc giao dịch thương mại điện tử qua Techcombank, hành khách tiết kiệm ít nhất được khoảng 35 nghìn đồng/chặng bay và thời gian đi lại khi mua vé. Sắp tới, PA sẽ liên kết với các ngân hàng khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách”.

Hiện hành khách có thể thanh toán tiền vé máy bay tại hơn 120 điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc. Với những khách hàng đã mở tài khoản giao dịch tại Techcombank, việc đặt chỗ, mua vé máy bay của PA trong tương lai chỉ đơn giản là ngồi tại nhà hoặc cơ quan sử dụng các tiện ích đã đăng ký với Techcombank như SMS-Banking hoặc Internet Banking.

Một quan chức của Techcombank ví von: Việc PA ký thoả thuận triển khai dịch vụ thanh toán tiền vé máy bay tại các điểm giao dịch của Techcombank ngày 28/12 sẽ giúp hành khách mua vé dễ hơn mua kẹo cao su.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá