Mulberry Lane: Sức hút mãnh liệt, mang nhiều giá trị tới khách hàng

Một trong những dự án cao cấp tại Hà Nội được nhiều người mua nhà hướng đến vào năm 2015 đó là dự án Mulberry Lane tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Hiện tại, khu căn hộ đang gây sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản và được lựa chọn chính là nhờ vào những giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư.

Mulberry Lane: Sức hút mãnh liệt, mang nhiều giá trị tới khách hàng

Hơn 800 căn hộ Mulberry Lane đã được giao dịch thành công

Mulberry Lane là dự án đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand (Liên doanh với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành) tại Hà Nội với 1.478 căn hộ chất lượng cao ở vị trí đắc địa của khu đô thị mới Mỗ Lao. Tính đến nay dự án đã bàn giao thành công hơn 800 căn hộ, với gần 3700 cư dân chuyển vào sinh sống.

Có thể nói, sở hữu một căn hộ tại Mulberry Lane là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội.  Xây dựng theo mô hình dự án tiện ích khép kín, đảm bảo an ninh tuyệt đối, với hơn 50 dịch vụ tiện ích vượt trội đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao… Bên cạnh, biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng, thể hiện phong cách sống đẳng cấp của chủ nhân.

Mulberry Lane: Sức hút mãnh liệt, mang nhiều giá trị tới khách hàng - ảnh 1
Tiếp tục mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng

Tiếp nối các chuỗi sự kiện nhằm mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng, Tập đoàn CapitaLand đã sẵn sàng mở bán giai đoạn tiếp theo với các tòa B, D, E và hứa hẹn một cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và gắn bó.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, các căn hộ được thiết kế thông thoáng, mỗi sàn bố trí 10 căn hộ, trong mỗi căn hộ được trang bị từ 2-3 phòng ngủ phù hợp nhu cầu đa dạng của hộ gia đình trẻ cũng như những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Mulberry Lane: Sức hút mãnh liệt, mang nhiều giá trị tới khách hàng - ảnh 2

Những căn hộ mở bán đợt này có nhiều tầng mới, tầm nhìn đẹp và mức giá đưa ra hấp dẫn mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ và nhiều đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng. 


Đối với những khách hàng quan tâm đến tòa trên chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận vào ở. Hơn nữa, khách hàng còn được áp dụng gói nội thất bao gồm: giường, tủ âm tường, tủ quần áo, ghế sofa, bộ bàn ăn, tủ giày… 
Tại đây, cụm từ “sẵn sàng vào ở” mới được định nghĩa đầy đủ và chính xác nhất. Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ có thể dọn vào ở ngay và tận hưởng không gian sống tiện nghi tại Mulberry Lane.

Sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng cải thiện đời sống cho cư dân, CapitaLand đã tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, tiện ích nhất mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng