Muôn kiểu doanh nghiệp 'tiếp lửa' cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Trước thềm trận chung kết diễn ra ngày 27/1 tới, nhiều doanh nghiệp địa ốc sẵn sàng chi nhiều tỷ đồng cho nhân viên sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Các doanh nghiệp khác tổ chức nhiều chương trình cổ động trong nước và tài trợ nhà cho các cầu thủ khi mua tại dự án.

Xe bus của doanh nghiệp địa ốc cổ vũ cho U23 Việt Nam
Xe bus của doanh nghiệp địa ốc cổ vũ cho U23 Việt Nam
Cụ thể, mới đây nhất chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark đã chính thức thông báo với toàn thể cư dân: "Hoà vào không khí cuồng nhiệt của khắp cả nước cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam, chủ đầu tư Ecopark tổ chức một đại tiệc ca nhạc - bóng đá hoàn toàn miễn phí cho cư dân tại phố đi bộ Phố Trúc với hình cực khủng 50m2. MC Xuân Bắc cùng ban nhạc rock sôi động và bùng cháy với giọng ca Rock Y Garia trước giờ bóng lăn".
"Tài trợ 2.000 lon bia và thịt nướng BBQ phục vụ miễn phí tại chỗ. Tặng 500 set đồ cổ động, cờ phướn, sticker cho các đội cổ vũ đến sớm nhất. Chương trình bắt đầu từ 13h30 phút ngày 27/1. Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cư dân Ecopark xuống đường thưởng thức đại tiệc và cổ vũ hết mình cho U23 Việt Nam. Việt Nam quyết thắng!!!!", thư của chủ đầu tư gửi đến cư dân khu đô thị Ecopark nêu rõ.
Nếu như Ecopark tiếp lửa cho các cầu thủ U23 ngay tại quê nhà thì hiện một đại gia BĐS chịu chơi khác còn đưa một lượng lớn nhân viên sang Trung Quốc để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam đá chung kết diễn ra cuối tuần này. Cụ thể, Tổng giám đốc Công ty dịch vụ BĐS Á Châu quyết định cho đại diện các phòng ban nghỉ việc và đài thọ toàn bộ chi phí để để sang Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Đại diện doanh nghiệp này cho biết, Tổng giám đốc công ty là người rất yêu bóng đá. Chính vì thế ngay trận U23 Việt Nam đá với U23 Qatar ngày 23/1 Tổng giám đốc đã ban hành quyết định cho toàn bộ nhân viên nghỉ việc và tham gia tiệc do công ty tổ chức để cổ vũ đội nhà.

Mới đây nhất, Chủ tịch Hưng Thịnh Corp Nguyễn Đình Trung thông báo: để cổ vũ tinh thần cho cán bộ công nhân viên cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết, lãnh đạo công ty đã chính thức ký quyết định sẽ có quyết định thưởng lớn cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam giành vô địch. Được biết, trong trận thắng U23 Qatar, Hưng Thịnh đã tặng mỗi nhân viên 1 triệu đồng để ăn mừng chiến thắng. Hiện số lượng nhân viên của Hưng Thịnh là 2.000 người.
 
Ngoài ra, Công ty CP Tập đoàn VIDEC vừa tuyên bố, để động viên tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển U23, kết thúc giải đấu có nhu cầu ổn định chỗ ở, mua căn hộ tại dự án Riverside Garden, số 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Tập đoàn VIDEC ưu đãi - chiết khấu 200 triệu đồng/căn (áp dụng bảng giá ban hành ngày12/12/2017). Và số tiền ưu đãi chiết khấu với Ban huấn luyện, các cầu thủ đội tuyển U23 đăng ký mua căn hộ sẽ là 400 triệu đồng/căn khi thầy trò Park Hang seo giành chiến thắng đội tuyển U23 Uzbekistan tại trận chung kết ngày 27/1 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá