MXP tri ân gia đình người lao động trước thềm Xuân Canh Tý

Sáng 9/1, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao – MXP (Công ty MXP) tổ chức hội nghị gặp mặt, tri ân đại biểu gia đình của người lao động đang làm việc tại các nhà máy: MXP1, MXP2, MXP3 và MXP6 của công ty nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công ty MXP
Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công ty MXP

Tới dự và chúc mừng có lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Sở Công Thương, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình và chính quyền địa phương nơi Công ty đặt nhà máy.

Hơn 1.000 đại biểu gia đình người lao động đã đi tham quan cơ sở hạ tầng và điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, người lao động trong các nhà máy của Công ty MXP.

Thay mặt Ban Giám đốc, ông Nguyễn Tiến Phương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty MXP đã chia sẻ một số kết quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2019.

MXP tri ân gia đình người lao động trước thềm Xuân Canh Tý - ảnh 1 Ông Nguyễn Tiến Phương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty MXP chia sẻ thông tin về doanh nghiệp với đại biểu gia đình người lao động

Cụ thể, đến hết tháng 12/2019, Công ty MXP có hơn 16.100 cán bộ, công nhân, người lao động; tổng kim ngạch xuất khẩu, nhập khẩu năm 2019 đạt 403,6 triệu USD, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2018. Ngoài thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, Công ty MXP đã chi gần 160 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh, phúc lợi đối với người lao động và chia sẻ với cộng đồng.

Hiện nay, công ty đã ký đơn hàng sản xuất, xuất khẩu với đối tác khách hàng ở các nước: Mỹ, Canada, Hàn Quốc… bảo đảm việc làm thường xuyên cho người lao động tới hết năm 2021.

Mục tiêu trong năm 2020, Công ty MXP phấn đấu đạt doanh thu xuất khẩu 310 triệu USD, tăng 16% và thu nhập của người lao động tăng từ 7 – 8% so với năm 2019.

MXP tri ân gia đình người lao động trước thềm Xuân Canh Tý - ảnh 2 Đại biểu gia đình người lao động của Công ty MXP dự hội nghị
Đây là hoạt động thường niên của Công ty MXP nhân dịp Tết đến, Xuân về nhằm tri ân người lao động cũng như thân nhân của họ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động gắn bó, tâm huyết, trách nhiệm, góp sức cùng lãnh đạo công ty xây dựng MXP ngày càng phát triển vững bền và vươn khơi mạnh mẽ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng