Naman Garden và lý do khuấy động thị trường

Naman Garden đang tạo sóng mạnh mẽ trên thị trường condotel thời điểm cuối năm. Không khó để lý giải sức hút của dự án này khi sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư.

Ấn tượng với khả năng sinh lợi trọn đời

Không giống với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường chạy đua mức cam kết lợi nhuận, Naman Garden tạo ấn tượng bởi khả năng sinh lợi ổn định, có cơ sở.

Dự án nằm trên tuyến đường du lịch nổi tiếng miền Trung – Trường Sa nối Đà Nẵng và Hội An. Không nằm ở trung tâm Đà Nẵng, cũng không thuộc tâm điểm Hội An, nhưng chính việc nằm ở điểm giao thoa giữa 2 nơi này khiến Naman Garden có lợi thế riêng. 

Theo đó, dự án sẽ hưởng lợi trong việc hút khách của cả hai khu vực này – nơi đón bình quân trên 7 triệu lượt khách mỗi năm; cùng với đó là cảnh quan thiên nhiên và bãi biển đẹp nguyên sơ, ít bị tác động của con người. Công suất lấp đầy của Naman Garden từ đó trở nên khả quan hơn.

Naman Garden và lý do khuấy động thị trường - ảnh 1 Dịch vụ chính là một trong những lý do khiến Naman Garden hút mạnh khách đầu tư
Dự án còn được vận hành bởi Naman Hospitality – Đơn vị quản lý Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat với nhiều thành tích quốc tế được ghi nhận: Khu nghỉ dưỡng retreat hàng đầu Châu Á, 1 trong 10 resort đẹp trên thế giới, 1 trong 3 resort có dịch vụ hàng đầu Đà Nẵng... Thông qua việc quản lý chuyên nghiệp của Naman Hospitality, Naman Retreat luôn đạt tỷ lệ lấp đầy bình quân trên 70% trong khi giá phòng luôn thuộc mức cao tại Đà Nẵng. Việc Naman Garden được quản lý thông qua đơn vị chuyên nghiệp như vậy càng chứng tỏ khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh.

Không chỉ vậy, Naman Garden cũng được tập đoàn Empire cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu. Theo tính toán, với căn condotel có diện tích từ 50 – 90 m2, chỉ với 990 triệu – 1,8 tỷ bỏ ra ban đầu, trong 10 năm liên tục, mỗi năm khách hàng sẽ thu về đều đặn ít nhất 250 – 450 triệu/năm.

Từ năm 11 – 20, khách được hưởng 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh. Tính một ví dụ đơn giản, một căn condotel 1 phòng ngủ tại Naman Garden có mức giá 2,5 tỷ; với mức giá thuê phòng trung bình 4,8 triệu/đêm (mức tham chiếu sản phẩm tương tự tại Naman Retreat – Babylon) và tỷ suất lấp đầy phòng tối thiểu là 70% thì mỗi năm sẽ thu về khoảng 1,2 tỷ đồng. Sau khi trừ đi thuế kinh doanh và các khoản phí liên quan, tính sơ bộ, lợi nhuận ròng thu về gần 800 triệu. Sau đó, số tiền này được chia cho khách hàng theo tỷ lệ 80:20. Như vậy, khách sẽ nhận được trên 600 triệu/năm, tương đương tỷ suất lợi nhuận hơn 20%/năm trong 10 năm sau cam kết.

Nghỉ dưỡng hài lòng với tiện ích 5 sao

Không chỉ là kênh đầu tư sinh lợi, Naman Garden còn là đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí nghỉ dưỡng. Khách đến Naman Garden sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như phòng gym, yoga bãi biển, spa, hồ bơi nước ấm, phòng đọc sách... Đặc biệt, với lối thiết kế không gian sống chan hòa với thiên nhiên, Naman Garden sẽ mang đến một kỳ nghỉ thư thái.

Naman Garden và lý do khuấy động thị trường - ảnh 2 Khách lưu trú tại Naman Garden được tận hưởng các dịch vụ hàng đầu của Naman Retreat
Không chỉ vậy, tọa lạc bên trong Khu nghỉ dưỡng cao cấp Naman Retreat nên chủ nhân và du khách của Naman Garden được sử dụng toàn bộ các tiện ích hàng đầu nơi đây. Nhà hàng Hay Hay với kiến trúc tre độc đáo, B Lounge hiện đại, Sitini Pool Bar – khu vực bar biển với thiết kế rộng mở ra biển khơi đem đến những giây phút thư giản tuyệt vời.

Ấn tượng hơn cả chính là Pure Spa – spa nổi tiếng của Naman Retreat. Pure Spa được đầu tư các thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại, liệu trình hiệu quả được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, cộng hưởng với kiến trúc chan hòa thiên nhiên sẽ tái tạo năng lượng, mang đến tinh thần hứng khởi và sắc đẹp rạng ngời cho du khách.

Giá trị của dòng sản phẩm giới hạn

Naman Garden không ghi dấu bằng quy mô “siêu dự án” với hàng loạt căn condotel. Ngược lại, chỉ với số lượng rất hạn chế - 99 căn, dự án tự khẳng định vị thế trên thị trường theo cách hoàn toàn mới: đẳng cấp và không hòa lẫn.

Naman Garden và lý do khuấy động thị trường - ảnh 3 Nội thất sang trọng tại condotel Naman Garden
Chủ đầu tư Naman Garden – Tập đoàn Empire cho biết, việc tạo ra dòng sản phẩm cao cấp nhưng hạn chế về số lượng, sẽ giúp giá trị sản phẩm luôn tăng theo thời gian. Mỗi khách hàng sở hữu 1 căn condotel tại đây không chỉ sở hữu một kênh đầu tư sinh lợi hay không gian nghỉ dưỡng đơn thuần, mà sở hữu sự đẳng cấp và tinh hoa. Bởi tất cả các căn condotel của Naman Garden đều được đầu tư theo chuẩn mực khắc khe nhất, đáp ứng hoàn hảo hệ tiêu chuẩn 5 sao sang trọng. 

Để sở hữu condotel Naman Gaden, khách hàng chỉ cần đầu tư khoản tài chính ban đầu từ 990 triệu, phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay đến 20 năm (với lãi vay ưu đãi 0% cho đến thời điểm bàn giao dự án).

Chủ sở hữu Nam Garden còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 949 996 – 0948 666 690

Website: www.namanretreat.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng