Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo

Khi bên ngoài ngập tràn các sản phẩm thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe làm nhiều người e ngại thì những sản phẩm ăn liền từ Gạo như cháo, xôi, cơm rang, phở, bún hủ tiếu… là lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là những bí quyết nấu ngon món Gạo một cách nhanh chóng cho bữa ăn của bạn

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo

Cháo

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo  - ảnh 1 

 

Bạn có thể nấu cháo bằng nồi cơm điện từ tối hôm trước hoặc có thể dậy cắm nồi cháo rồi làm các việc khác. Nấu rất nhanh khi bạn đổ nhiều nước hơn nấu cơm một chút, canh mở nồi trước khi nồi cạn. Món cháo có thể rất tiện lợi ăn với ruốc, thịt gà, thịt xay hoặc có thể ăn với ruốc nấm chay rất ngon miệng.Cháo dễ ăn và nhẹ bụng, phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa tối.

Cơm rang

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo  - ảnh 2 

 

Món cơm rang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng nếu nhà bạn còn cơm thừa hôm trước. Với chút dầu hào,trứng, rau thơm, đậu tây cắt hột lựu. Bạn có ngay món cơm rang ăn với nước mắm hoặc tương ngon lành, chắc dạ vào ngày mới.

Xôi

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo  - ảnh 3 

 

Nhiều người nghĩ rằng nấu xôi rất cầu kì, nhưng chỉ cần nấu với nồi cơm điện thì món xôi vẫn thơm ngon và tiết kiệm thời gian của bạn. Lạp xưởng và ruốc có thể chuẩn bị sẵn. Nếu chu đáo, bạn có thể chuẩn bị một nồi thịt bằm kho mặn từ tối hôm trước, sáng dậy xôi và chan thịt bằm vào. Có ngay một đĩa xôi ngon tuyệt. Vậy chẳng có lý do gì để từ chối món xôi vào bữa sáng cả.

Phở - bún – hủ tiếu

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo  - ảnh 4 

 

Những tưởng các món ăn như Phở bò, bún giò hay hủ tiếu thịt xương thì việc ninh một nồi nước dùng vừa trong, vừa ngọt thịt, tìm kiếm sợi phở, sợi bún, sợi hủ tiếu tươi ngon mất rất nhiều thời gian. Nhưng chỉ cần chỉ cần sử dụng những gói sản phẩm Gạo ăn liền của những nhà sản xuất uy tín như Vina Acecook với các sản phẩm được sản xuất với công nghệ hoàn nguyên cho ra sợi gạo tươi ngon, bóng mượt như sợi tươi. Đối với nước dùng, bạn có thể mua sẵn thịt và một ít rau xanh rồi chế biến với gia vị trong các gói Phở, Bún, Hủ tiếu ăn liền là có ngay tô Phở bò, phở nghêu, bún bò Huế, bún riêu cua hay Hủ tiếu Nam Vang thơm ngon như ngoài tiệm mà vẫn an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

 

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo  - ảnh 5
 

 

Nguyên chất từ hạt gạo thơm kết hợp với công nghệ hiện đại tạo ra sợi Phở Đệ Nhất, Bún Hằng Nga, Hủ Tiếu Nhịp Sống có độ hoàn nguyên cao, tươi ngon, hòa quyện với nước súp lôi cuốn đậm đà… Thật dễ dàng để bạn thưởng thức tô Phở, Bún hay Hủ Tiếu thơm ngon ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm.

Thông tin xem thêm tại địa chỉhttp://www.acecookvietnam.vn

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá