AIA Exchange

Nét độc đáo trên thị trường bảo hiểm

TP - Ngày 23/10/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) chính thức khai trương mô hình văn phòng khác biệt và độc đáo AIA Exchange tại tầng 11, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Không gian làm việc của lực lượng chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange trong ngày khai trương.
Không gian làm việc của lực lượng chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange trong ngày khai trương.

Đây là văn phòng AIA Exchange thứ hai của AIA Việt Nam sau văn phòng đầu tiên được khai trương vào tháng 3 vừa qua tại Tòa nhà xổ số Kiến Thiết, số 77 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP HCM.

Tọa lạc trên tầng 11, phóng tầm mắt ra khu vực phía tây Thủ đô ngày một sầm uất,  AIA Exchange không chỉ có dáng dấp một văn phòng bề thế mà với gam màu nâu đen chủ đạo, văn phòng đem lại cảm giác vừa sang trọng, vừa thân thiện.

AIA Exchange được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây sẽ vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, AIA Exchange tập trung tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ và năng động trên thị trường để phát triển họ thành những chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp. Với thu nhập ổn định, được huấn luyện chuyên sâu thông qua “Học viện Ngoại hạng” của AIA, được các cấp quản lý hỗ trợ chặt chẽ và được trang bị công nghệ mới nhất để làm việc (100% chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange sẽ sử dụng iPoS trên iPad để tư vấn và hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng), các chuyên viên hoạch định tài chính này sẽ là những thành viên của một đội ngũ kinh doanh bảo hiểm nhân thọ có chuyên môn vượt trội.

Ngoài ra, không gian hiện đại và năng động của AIA Exchange - một địa điểm lý tưởng để có thể gặp gỡ, chia sẻ thông tin, trao đổi về kiến thức, chuyên môn cũng như các ý tưởng sáng tạo - cũng là một điểm thu hút đối với các bạn trẻ.

Với chiến lược tiếp cận này, AIA Việt Nam mong muốn xây dựng một thế hệ mới gồm các chuyên viên hoạch định tài chính năng động, yêu nghề, kỷ luật và có lý tưởng nghề nghiệp, và đặc biệt là có mức độ chuyên nghiệp rất cao để có thể đáp ứng được những chuẩn mực khác biệt về sự tư vấn và hoạch định tài chính mà người tiêu dùng tại các thành phố lớn đòi hỏi.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam: 

Nét độc đáo trên thị trường bảo hiểm - ảnh 1 Ông Wayne Besant.

Là một Công ty bảo hiểm nhân thọ năng động và sáng tạo, AIA Việt Nam luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm mới và khác biệt cho khách hàng và cung cấp những giải pháp ngày một tốt hơn cho nhu cầu của họ.

AIA Việt Nam có môi trường làm việc đầy cảm hứng và năng động, với một hệ thống hỗ trợ hiệu quả để các bạn có thể phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình và có một sự nghiệp thành công dài lâu với AIA- Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại châu Á.

Ông Lý Nhơn - Phó TGĐ Tài chính AIA Việt Nam:  

Nét độc đáo trên thị trường bảo hiểm - ảnh 2 Ông Lý Nhơn.

Các chuyên viên hoạch định tài chính năng động và có lý tưởng nghề nghiệp sẽ mang trong mình niềm tự hào của lớp trẻ khi được đào tạo và làm việc tại AIA Exchange. Chúng tôi hy vọng với AIA Exchange, giá trị của nghề tư vấn bảo hiểm sẽ được nâng cao hơn, và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam sẽ đạt một chuẩn mực mới.

Ông Võ Quyết Thắng - Phó TGĐ Phát triển Kinh doanh miền Bắc, AIA Việt Nam:

Nét độc đáo trên thị trường bảo hiểm - ảnh 3 Ông Võ Quyết Thắng.
Người tiêu dùng tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn có những đòi hỏi cao hơn về tiêu chuẩn tư vấn cũng như các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ. AIA Exchange cùng đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp và năng động luôn hướng đến việc đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đặc biệt như vậy.

Ông Đặng Văn Bình - Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Exchange toàn quốc, AIA Việt Nam:

Nét độc đáo trên thị trường bảo hiểm - ảnh 4 Ông Đặng Văn Bình.
Tại AIA Exchange, các bạn trẻ có trình độ văn hóa, cam kết làm việc toàn thời gian sẽ được đào tạo với các chương trình huấn luyện có tính thực tiễn rất cao tại Học viện ngoại hạng của AIA. Các bạn sẽ được định hướng và phát triển sự nghiệp lâu dài tại AIA. Kết quả đạt được tại AIA Exchange TP Hồ Chí Minh đã khẳng định sự thành công của mô hình AIA Exchange, và tôi tin rằng AIA Exchange Hà Nội cũng sẽ góp phần đào tạo cho thị trường một thế hệ tư vấn trẻ, thực sự chuyên nghiệp trong một tương lai rất gần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá