Sự kiện: Nhà đẹp

Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh

Đất mỏ Quảng Ninh đã “sản sinh” ra rất nhiều đại gia. Các tỷ phú này cũng không tiếc tiền đổ vào những căn biệt thự khủng để thể hiện đẳng cấp.

Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh - ảnh 1 “Cặp đôi” biệt thự này nằm ngay mặt đường vành đai, mặt tiền hướng ra biển Vịnh Hạ Long. Để hoàn thiện cặp biệt thự song song này, chủ nhân đã phải đầu tư số tiền lên đến gần 100 tỷ đồng.
Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh - ảnh 2 Khu vực vành đai bao biển tại TP.Hạ Long dài 5 km đang trở thành tâm điểm của giới bất động sản. Với vị trí nằm tại trung tâm toàn tỉnh, cộng thêm bao quanh một phần bở biển Vịnh Hạ Long, đất tại khu vực này nhanh chóng thành “đất vàng”, tập trung nhiều giới giàu có.
Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh - ảnh 3 Những lâu đài nguy nga cùng với dãy nhà biệt thự khủng trên đường Vành đai bao biển Vịnh Hạ Long là tâm điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt các đại gia lắm tiền nhiều của.
Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh - ảnh 4 Hàng loạt biệt thự sang trọng cùng dãy nhà hàng khách sạn mọc lên có giá hàng chục, thậm chí cả trăm tỷ đồng, trong đó có cặp đôi biệt thự khủng được cho là của đại gia hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản tại đây.
Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh - ảnh 5 Cặp đôi biệt thự này được xây dựng trên diện tích đất hơn 600 m2, toàn bộ hệ thống cửa của ngôi biệt thự được làm từ gỗ lim, các đường nét, họa tiết của tòa nhà thiết kế và hoàn thiện một cách rất công phu. Hệ thống lan can và bậc thang được ốp đá nhập khẩu từ Phillipines.
Ngắm cặp đôi lâu đài cực khủng ở Quảng Ninh - ảnh 6 Tường bao xung quanh hai tòa nhà được thiết kế với những bức tranh mạ đồng độc đáo. Nguyên hệ thống cây xanh và đặc biệt là hai cây ô liu được nhập khẩu cũng có giá khá cao.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá