Ngân hàng công bố thưởng Tết 2017

Toàn bộ cán bộ công nhân viên Techcombank sẽ được nhận thêm tháng lương thứ 13, và tùy theo hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như cá nhân, mỗi người sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết dao động từ 1,5 đến 6 tháng lương.

Sáng nay 13/12, chia sẻ với báo chí, đại diện Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết, ngân hàng đã có kế hoạch thưởng Tết Đinh Dậu 2017.

Theo đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên của ngân hàng sẽ được nhận thêm tháng lương thứ 13. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của đơn vị cũng như hiệu quả công việc của cá nhân, đa số cán bộ nhân viên sẽ được nhận thêm một phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 tháng lương đến 6 tháng lương.

Như vậy, mức thưởng Tết cao nhất của Techcombank năm nay là 7 tháng lương.

Ngoài ra, theo đại diện Techcombank, ngân hàng còn có nhiều chương trình phúc lợi khác dành cho cán bộ nhân viên, chẳng hạn như: Techcombus - chuyến xe yêu thương - ngân hàng có xe đưa cán bộ nhân viên về quê đón Tết.

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2016, Techcombank đạt lợi nhuận trước thuế gần 2.900 tỷ đồng, đứng thứ 2 trong số các ngân hàng thương mại cổ phần.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng