Ngân hàng Liên Việt hợp tác với các đối tác CNTT hàng đầu

TP - Sáng 21/12, Ngân hàng TMCP Liên Việt (Liên Việt) tổ chức Lễ ký kết các hợp đồng, biên bản ghi nhớ và thỏa thuận về Hạ tầng công nghệ thông tin; đồng thời phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và thông điệp (slogan) cho Liên Việt.

Sau khi được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận nguyên tắc cấp giấy phép thành lập và hoạt động, Ban trù bị thành lập Ngân hàng TMCP Liên Việt đã sớm xúc tiến các bước hoàn thiện thủ tục để sớm được cấp giấy phép chính thức thành lập và sớm đi vào hoạt động.

Sáng 21/12, Liên Việt tổ chức Lễ ký kết các hợp đồng, biên bản ghi nhớ và thỏa thuận về Hạ tầng công nghệ thông tin của Liên Việt; đồng thời phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và thông điệp (slogan) cho Liên Việt với sự chứng kiến của đại diện Ngân hàng Nhà nước, các chuyên gia công nghệ thông tin, ngân hàng, các cổ đông sáng lập...

Các đối tác ký kết với Liên Việt hiện là những đối tác hàng đầu về công nghệ thông tin tại VN cũng như trên thế giới như Công ty I-flex Solution, Hewlett Parkard Việt Nam, Olacle Việt Nam, công ty cổ phần dịch vụ tin học HPT, các phần mềm lõi ngân hàng, thiết bị máy chủ, cơ sở dữ liệu của họ hiện đang được các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn của hàng trăm quốc gia triển khai, sử dụng.

Ông Dương Công Minh, trưởng ban trù bị đã thay mặt Liên Việt phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và thông điệp (slogan) cho Liên Việt với giải nhất logo tương đương 10.000 USD, giải nhất slogan tương đương 5.000 USD.

Được biết, Ngân hàng TMCP Liên Việt có vốn điều lệ 3.300 tỷ đồng.

Tại lễ ký kết và phát động, đại diện Liên Việt đã cam kết Liên Việt xác định một chiến lược dài hạn, vững chắc trong đó có sự phối hợp chặt chẽ giữa định hướng kinh doanh với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, hướng tới ngân hàng điện tử. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá