Ngân hàng ngoại đầu tiên hợp tác với Vietnam Airlines

TPO - Từ ngày 15/3/2013, chủ thẻ của HSBC có thể đổi điểm thành dặm bay, tận hưởng chương trình giảm giá thường xuyên cho các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Đại diện trong lễ kỹ kết
Đại diện trong lễ kỹ kết

>Vietnam Airlines tặng vé cho trẻ dưới 12 tuổi

>Vietnam Airlines đổi giờ bay vì sửa đường băng

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng nước ngoài hợp tác với hãng hàng không quốc gia Việt Nam nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng tại thị trường này.

Đối với các khách hàng cao cấp của HSBC là tất cả chủ thẻ Bạch Kim và Premier sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho 800 vé mua trực tuyến đầu tiên, hạng thương gia trên các chuyến bay nội địa với thời gian đặt vé từ ngày 20/3 đến 31/3. Thêm vào đó, HSBC sẽ tặng thêm 500 dặm bay (tương ứng với 12.500 điểm HSBC) cho các chủ thẻ trên.

Xuyên suốt cả năm, Vietnam Airlines sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để chủ thẻ HSBC có thêm cơ hội tích lũy dặm bay của chương trình Bông Sen Vàng và mua vé máy bay với giá ưu đãi đối với các chuyến bay quốc tế và nội địa của Vietnam Airlines. Sự hợp tác này sẽ tiếp tục được mở rộng tại các thị trường khác ở châu Á, nơi mà HSBC có hoạt động kinh doanh, nhằm tận dụng sức mạnh kết nối quốc tế của ngân hàng.

Cùng lúc, HSBC sẽ liên kết với hãng hàng không quốc gia để thực hiện các chương trình tiếp thị tới hệ thống khách hàng trên toàn cầu của HSBC thông qua chương trình ưu đãi quanh năm độc đáo home&Away của ngân hàng.

Cứ 45 điểm tích lũy được từ việc sử dụng thẻ Vàng/thẻ Chuẩn HSBC sẽ đổi được một dặm bay của Vietnam Airlines, trong khi đó, chủ thẻ Bạch Kim và Premier sẽ nhận được một dặm bay cho mỗi 25 điểm thưởng. Bên cạnh đó, chủ thẻ HSBC sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho 500 vé mua trực tuyến đầu tiên của hãng hàng không quốc gia khởi hành từ Việt Nam đi Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Thái Lan với thời gian đặt vé từ ngày 20/3 đến 31/3.

Ngoài ra, khách hàng của HSBC còn được ưu đãi giảm 20-30% các giá vé trong suốt năm dành riêng cho các chuyến bay khứ hồi từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia đến Việt Nam với thời gian đặt vé trực tuyến từ ngày 12/3 trở đi trong chương trình khuyến mại lớn đợt này.

Hơn nữa, chủ thẻ có thể thanh toán tiền vé trong vòng 12 tháng (thay vì 45 ngày theo quy định) và được hưởng lợi từ việc giảm 50% phí dịch vụ thông thường cho các khoản trả góp: 0.6% mỗi tháng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng