Ngân hàng Nhà nước kéo dài thời gian bán tiền lưu niệm

TPO - Ngân hàng Nhà nước cho biết, việc bán tiền lưu niệm sẽ được thực hiện kéo dài trong nhiều tuần cho đến khi kết thúc đợt phát hành tiền lưu niệm.

Tiền lưu niệm 100 đồng của Ngân hàng Nhà nước phát hành. Ảnh: Thanh Hà
Tiền lưu niệm 100 đồng của Ngân hàng Nhà nước phát hành. Ảnh: Thanh Hà

Ngày 15/4, Ngân hàng Nhà nước cho biết, theo đúng kế hoạch đã thông báo, từ ngày 12/4/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức bán tiền lưu niệm “Kỷ niệm 65 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam” tại 02 địa điểm: Cục Phát hành Kho quỹ - số 49 Lý Thái Tổ và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hà Nội – số 45 Lý Thường Kiệt. 

Đồng tiền lưu niệm phát hành lần này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức và cá nhân. Đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đến đăng ký mua tiền lưu niệm và được NHNN phục vụ bán kịp thời, chu đáo. 

Để tránh tâm lý người dân lo ngại việc bán tiền lưu niệm chỉ thực hiện trong thời gian ngắn và để tạo thuận lợi, sự chủ động cho người dân có nhu cầu mua tiền lưu niệm Ngân hàng Nhà nước cho biết việc bán tiền lưu niệm sẽ được thực hiện kéo dài trong nhiều tuần, kể cả sau ngày kỷ niệm thành lập Ngành Ngân hàng 6/5/2016 cho đến khi kết thúc đợt phát hành tiền lưu niệm. 

Thời gian bán hàng tuần vào sáng thứ 5 và thứ 6 (từ 8h30 đến 11h) tại 4 điểm bán gồm Cục Phát hành và Kho quỹ, số 16 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hà Nội, số 45 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội; NHNN Chi nhánh thành phố TP.Hồ Chí Minh và Chi Cục Phát hành và Kho quỹ - Số 8 Võ Văn Kiệt - Quận I – TP Hồ Chí Minh.

Trước đó chiều 12/4, hàng chục người chen chân xếp hàng, đăng ký số thứ tự, ghi tên và số chứng minh thư để chờ vào mua tờ tiền đặc biệt.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá