Ngân hàng Quốc dân và Báo Tiền Phong tặng quà nhân ngày 20/11

Đại diện báo Tiền Phong và Ngân hàng Thương mại CP Quốc Dân (NBC) đã tặng 9 phần quà cho học sinh, cô giáo và cán bộ trường THCS Trung Hòa.

Bà Vân Hiền, giám đốc truyền thông ngân hàng Quốc Dân (NBC)- đầu tiên tay trái và ông Trần Thanh Lâm , phó tổng biên tập Báo Tiền phong trao quà cho cán bộ nhà trường.
Bà Vân Hiền, giám đốc truyền thông ngân hàng Quốc Dân (NBC)- đầu tiên tay trái và ông Trần Thanh Lâm , phó tổng biên tập Báo Tiền phong trao quà cho cán bộ nhà trường.

Sáng nay (20/11), tại lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THCS Trung Hòa (Cầu Giấy – Hà Nội), đại diện báo Tiền Phong, ông  Trần Thanh Lâm - Phó Tổng biên tập báo và đại diện Ngân hàng Thương mại CP Quốc Dân (NBC), bà Nguyễn Vân Hiền-Giám đốc truyền thông, đã đến dự và trao tặng quà cho thầy và trò nhà trường.

Theo đó, 7 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất đã được trao tận tay cho 7 học sinh vượt khó có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có  3 em hiện ở  tại trung tâm Nhân đạo Hòa Bình ) đang theo học tại trường; và 2 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng/suất cho cô giáo Nguyễn Thị Hạnh, giáo viên dạy giỏi cấp Quận cùng một cán bộ nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân hàng Quốc dân và Báo Tiền Phong tặng quà nhân ngày 20/11 - ảnh 1 Đại diện Ngân hàng TMCP Quốc Dân và đại diện Báo Tiền phong cùng trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo hiệu trưởng trường THCS Trung Hòa đã gửi lời cảm ơn tới tấm lòng, lời động viên và nhứng món quà ý nghĩa mà Ngân hàng Quốc Dân và Báo Tiền Phong đã dành tặng rất ý nghĩa trong Ngày Nhà giáo Việt Nam này.

Trường THCS Trung Hòa được xây dựng năm 1961, hiện có gần 900 học sinh theo học và là ngôi trường có nhiều thành tích trong giáo dục những năm qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá