DMCA.com Protection Status

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank): Hành trình 31 năm phát triển

VietinBank được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.Đây là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank): Hành trình 31 năm phát triển

VietinBank luôn nỗ lực phát triển, nâng cấp chất lượng dịch vụ với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, nâng cao giá trị cuộc sống cho mỗi người. Bên cạnh đó, VietinBank luôn đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ thế hệ trẻ thể hiện khả năng của mình. Hưởng ứng "Ngày pháp luật Việt Nam năm 2019", VietinBank đã đồng hành cùng cuộc thi "Pháp luật học đường" do Bộ Tư pháp phối hợp với Bộ GD&ĐT, bộ LĐ-TB&XH, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn giáo dục Egroup tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, tạo sân chơi tìm hiểu pháp luật thực sự bổ ích và có ý nghĩa. Với hình thức thi trực tuyến, cuộc thi nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần đổi mới, đa dạng hóa hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường.

Với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, Ngân hàng thương mại cổ phần công thương ViettinBank đã khẳng định sự quan tâm tới vai trò và trách nhiệm của pháp luật trong sự phát triển của đất nước. Thông qua giải thưởng, VietinBank cũng mong muốn động viên khích lệ những thế hệ tương lai nỗ lực học hỏi, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật cũng như sáng tạo, đưa ra nhiều sáng kiến mới để việc học pháp luật trong nhà trường trở nên thú vị, mới mẻ và thực sự gần gũi.

VietinBank cùng các đơn vị là các nhà tài trợ Vàng cho chương trình

 VietinBank hi vọng sự góp mặt của mình sẽ truyền thêm động lực và cổ vũ cho các thí sinh nói riêng cũng như thế hệ trẻ nói chung. Chỉ khi mỗi cá nhân nhận thức và hiểu rõ được tầm quan trọng của pháp luật, sẵn sàng thực hiện pháp luật một cách tự giác thì khi đó doanh nghiệp mới phát triển, đất nước mới phồn thịnh, an khang.

Trải qua một chặng đường dài với những dấu ấn trên nền kinh tế nước nhà, hy vọng VietinBank sẽ ngành càng phát triển, đánh dấu chỗ đứng của mình trên trường quốc tế và tiếp tục đồng hành trong các chương trình nhằm ủng hộ sự phát triển của thế hệ trẻ.

Để đạt được kết quả đáng nể này chính bởi ngân hàng đã tạo lòng tin trong lòng khách hàng khi cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế  bao gồm huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng; thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

Để cám ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian dài VietinBank đã triển khai nhiều hoạt động Chương trình

 Như bí quyết để nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 500.000 đồng

Thời điểm cuối năm là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao, làm thế nào để tiết giảm được các khoản chi phí? Từ 19/11/2019, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Chi tiêu giờ vàng - Rộn ràng ưu đãi” với mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đồng hành, sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank.

Với thẻ tín dụng quốc tế VietinBank bạn có thể quẹt thẻ chi tiêu, mua hàng trước, trả nợ sau cho ngân hàng - miễn lãi lên tới 45 ngày một cách dễ dàng, thuận lợi mà không cần mang tiền mặt theo. Không những thế, khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu tại các đối tác của VietinBank trong và ngoài nước.

Đặc biệt, từ ngày 19/11/2019 đến hết ngày 19/12/2019 khách hàng là chủ thẻ TDQT của VietinBank khi thực hiện chi tiêu sẽ được hưởng thêm ưu đãi hấp dẫn:

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank): Hành trình 31 năm phát triển - ảnh 1  

-        Hoàn 500.000VND khi chi tiêu thẻ với giá trị giao dịch từ 5 triệu đồng trở lên

-        Áp dụng cho các giao dịch vào khung giờ vàng vào 12h00 đến 14h00 hoặc 19h00 đến 21h000 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM.

Thể lệ Chương trình xem tại đây.

Với thẻ TDQT VietinBank, mọi kế hoạch chi tiêu của bạn giờ đây sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, nhanh chóng mở và sử dụng thẻ TDQT ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng